Ra mắt âm thầm, "A Quiet Place" vẫn trở thành phim ăn khách thứ 3 trong năm nay

Ra mắt âm thầm, "A Quiet Place" vẫn trở thành phim ăn khách thứ 3 trong năm nay
HHT - Doanh thu nội địa của "A Quiet Place" chỉ thua "Black Panther" và "Avengers: Infinity War".

A Quiet Place (tựa tiếng Việt là Vùng Đất Câm Lặng) của John Krasinski đã vượt mốc 300 triệu USD (gần 7 nghìn tỷ VNĐ) tại phòng vé toàn cầu hôm thứ 3 sau khi mở màn tại thị trường chính thức cuối cùng, Trung Quốc.

Ra mắt âm thầm, "A Quiet Place" vẫn trở thành phim ăn khách thứ 3 trong năm nay ảnh 1

Ở Bắc Mỹ, bộ phim kinh dị đã thu về 178 triệu đô la (hơn 4 nghìn tỷ VNĐ). Cho đến nay, đây là bộ phim doanh thu cao thứ ba trong năm sau Black Panther (697,8 triệu USD - hơn 16 nghìn tỷ VNĐ) và Avengers: Infinity War (595,8 triệu USD - hơn 13,7 nghìn tỷ VNĐ). 

Ở nước ngoài, phim đã kiếm được 124,2 triệu đô la (gần 3 nghìn tỷ VNĐ). Cuối tuần qua, doanh thu mở màn ngày đầu ở Trung Quốc lên tới 18 triệu đô (hơn 400 tỷ VNĐ). 

Ra mắt âm thầm, "A Quiet Place" vẫn trở thành phim ăn khách thứ 3 trong năm nay ảnh 2

Theo nhà sản xuất Paramount, A Quiet Place hiện đứng thứ 6 trong danh sách các bộ phim kinh dị hàng đầu, sau khi vượt qua Get Out của Jordan Peele (176 triệu USD - hơn 4 nghìn tỷ VNĐ), không tính đến lạm phát. Trong khi đó, ngân sách sản xuất của phim khiêm tốn chỉ có 17 triệu đô la (gần 400 tỷ VNĐ).

Câu chuyện lấy bối cảnh năm 2020, khi Trái Đất bị chiếm đóng bởi các sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Chúng khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh. Số ít người sống sót phải lẩn trốn và giữ im lặng ở mức tối đa. Trong đó có gia đình nhà Abbott, gồm vợ chồng Lee (John Krasinski) và Evelyn (Emily Blunt) cùng ba người con Regan (Millicent Simmonds), Marcus (Noah Jupe) và Beau (Cade Woodward). Mọi chuyện càng phức tạp khi Evelyn mang thai. Từng thành viên gia đình phải đối mặt với thử thách khủng khiếp để sinh tồn. 

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.