Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm vắng bóng, Hương Tràm chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên "Đong Tình" kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa, mang nhiều thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả.

Theo đó, Hương Tràm đã có buổi ra mắt MV Đong Tình tại Mỹ - nơi cô đang sinh sống và làm việc với sự góp mặt của một số bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ về những trăn trở, tâm sự của bản thân với những cảm xúc, rung động đặc biệt, trong đó là những câu chuyện thiệt thòi của cộng đồng LGBT+.

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 1

MV Đong Tình được xây dựng nội dung hướng đến cộng đồng LGBT+, đồng thời truyền đi thông điệp: Tình yêu là tình yêu. Tình yêu không phân biệt giới tính, giai cấp, sắc tộc hay bất cứ điều gì khác mà xã hội cho là đúng hay sai.

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 2

Thời điểm này cũng là "Tháng Tự Hào" giúp truyền đi năng lượng tích cực, tràn đầy tình yêu thương của cộng đồng lục sắc. Hương Tràm hy vọng người hâm mộ sẽ đón nhận và dành thật nhiều sự ủng hộ cho MV Đong Tình lần này.

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 3

Về phần MV, Hương Tràm và ê-kíp cho biết đã mất 3 ngày để hoàn thành sản phẩm. Thông thường, với 3 ngày, đội ngũ sản xuất sẽ thực hiện được dạng phim ngắn 15 phút như Em Gái Mưa, Duyên Mình Lỡ... Tuy nhiên, với cùng thời lượng đó tại Mỹ, Hương Tràm chỉ dành để hoàn tất MV Đong Tình dài 5 phút.

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 4

Chia sẻ về khó khăn khi thực hiện MV nơi xứ người, Hương Tràm cho hay thử thách lớn nhất chính là rào cảo ngôn ngữ. Tuy nhiên, cô rất may mắn khi bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành.

Bên cạnh Hương Tràm, MV còn có sự tham gia của hai vũ công - diễn viên Stanislav và Spencer. Cả ba sẽ kể câu chuyện nhiều cảm xúc của một mối tình tay ba.

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 5

Hai nam vũ công Stanislav và Spencer

Khi được hỏi Hương Tràm sẽ ra sao nếu rơi vào hoàn cảnh giống nhân vật nữ trong MV, cô cho hay: "Nếu nó xảy ra, có lẽ tôi sẽ là người từ bỏ mối quan hệ trước. Tôi làm vậy không phải vì tôi không muốn tranh giành một mối quan hệ. Tôi làm vậy vì tôi đánh giá cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội này. Phụ nữ luôn có xu hướng hy sinh nhiều hơn trong các mối quan hệ. Không phải vì họ bất lực, mà bởi vì họ mạnh mẽ và có thể chịu đựng được nỗi đau một cách khó tả.”

MV Đong Tình

Ra mắt ca khúc vào "Tháng Tự Hào", Hương Tràm nhấn mạnh thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm