Ra mắt chưa đầy 14 giờ, MV mới của BLACKPINK đã phá kỉ lục 20 triệu view

Ra mắt chưa đầy 14 giờ, MV mới của BLACKPINK đã phá kỉ lục 20 triệu view
HHT - MV "DDU-DU-DDU-DU" của nhóm nhạc nữ nhà YG dự kiến sẽ vượt mốc 30 triệu trong 24 giờ đầu phát hành.

Mới đây, MV mới phát hành DDU-DU-DDU-DU của BLACKPINK đã phá kỷ lục 20 triệu view nhanh nhất của một nhóm nhạc nữ K-Pop khi đạt được thành tích này sau 13 giờ 43 phút. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt 24,5 triệu view và 2,3 triệu lượt thích.

MV cũng chạm mốc 10 triệu lượt xem chỉ sau 6 giờ 15 phút phát hành. BLACKPINK đã tự phá kỉ lục cũ của nhóm với MV As If It’s Your Last đạt 10 triệu trong 17 giờ, trở thành nhóm nhạc nữ có MV đạt 10 triệu lượt xem trong thời gian ngắn kỉ lục. Xét thành tích chung của idol K-Pop, BLACKPINK hiện chỉ đứng sau BTS khi MV Fake Love của nhóm đạt 10 triệu view trong 4 giờ 56 phút.

Ra mắt chưa đầy 14 giờ, MV mới của BLACKPINK đã phá kỉ lục 20 triệu view ảnh 1

Với lượt xem tăng ổn định, DDU-DU-DDU-DU dự kiến sẽ vượt mốc 30 triệu trong 24 giờ đầu phát hành. Ca khúc vẫn đang All-Kill trên bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Mini album Square Up hiện đang đứng đầu iTunes 38 quốc gia, vùng lãnh thổ. Vừa mới lập Instagram cá nhân vào hôm qua nhưng các cô gái đã đạt 1 triệu người theo dõi.

Chiều nay, BLACKPINK sẽ có sân khấu trở lại trên Music Core. Nhóm sẽ trình diễn Forever Young DDU-DU-DDU-DU. Nhóm cũng xác nhận tham gia chương trình Idol Room vào ngày 23/6.

MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm