Ra mắt hồi ký "Đổi thay", Hồ Quang Hiếu hé lộ nhiều góc khuất trong quá khứ chưa từng kể

Ra mắt hồi ký "Đổi thay", Hồ Quang Hiếu hé lộ nhiều góc khuất trong quá khứ chưa từng kể
HHT - Thay vì xóa bỏ những ký ức một thời nông nỗi, Hồ Quang Hiếu chọn cách giữ lại và hồi tưởng nó trong tập hồi ký về bản thân. Thông qua việc này, anh muốn truyền tải những thông điệp sống tích cực tới các khán giả của mình.

Chính Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận trước truyền thông rằng bản thân anh không nghĩ rằng sẽ có một ngày trình làng cuốn hồi ký riêng cho mình. Để rồi trong một lần ngồi suy nghĩ về cuộc đời đã qua với rất nhiều thăng trầm khác nhau, nam ca sĩ lại thấy có quá nhiều câu chuyện để chia sẻ với các khán giả của mình, cũng như truyền cảm hứng sống về hành trình thay đổi bản thân.

Những câu chuyện được hé lộ trong Đổi thay, theo chính chủ, là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được dấu kín trong suốt bao năm qua, khi anh cho biết chỉ mới nói ra 20% trong suốt thời gian từ khi bắt đầu làm nghề.

Ra mắt hồi ký "Đổi thay", Hồ Quang Hiếu hé lộ nhiều góc khuất trong quá khứ chưa từng kể ảnh 1

"Đổi thay" - Hành trình chạm đến ước mơ là chủ đề cuốn sách của chính Hồ Quang Hiếu, với 4 chương: Thời nông nổi, hoàn lương, những người tình trong cuộc đời và thành công bằng thất bại. Tất cả những cột mốc thời gian này sẽ giúp khắc họa chân dung Hồ Quang Hiếu một cách rõ nét hơn từ những lần va vấp trong cuộc đời cho đến thời điểm là một ca sĩ được yêu mến trong showbiz.

Hồ Quang Hiếu tâm sự: "Có một số chi tiết trong cuốn sách này có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi. Tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời."

Ra mắt hồi ký "Đổi thay", Hồ Quang Hiếu hé lộ nhiều góc khuất trong quá khứ chưa từng kể ảnh 2

Đổi thay là tựa của cuốn sách, mà cũng là một từ nói về một sự thay đổi hoàn toàn trong từng thời điểm cuộc đời để trưởng thành hơn như ngày hôm nay của Hồ Quang Hiếu. Ngoài ra, dự án này còn là một dấu ấn để giọng ca "Con bướm xuân" nhắc nhớ bản thân mình đang ở đâu và phải sống xứng đáng với sự mến mộ và tình cảm của các fan hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm