Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - E.P "LOV6" với 6 ca khúc là sản phẩm mà Rhymastic đã ấp ủ trong hơn 2 năm. Danh sách ca khúc khiến fan quan tâm khi có sự xuất hiện của bản tình ca "Y6u” (Yêu 6).

E.P LOV6 gồm 6 ca khúc: Y6u (Yêu 6), Líu La Líu Lo, Side Effects (tác dụng phụ), Ngổn Ngang, Vẫn Yêu Thêm Đứa Nữa. Rhymastic sáng tác 3 ca khúc, hòa âm - phối khí 5 bài. Riêng với ca khúc Side Effects, Rhymastic được hỗ trợ từ producer Touliver và rapper B-Wine.

Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"? ảnh 1

“Rhymastic đã đi qua hành trình đầy đủ cung bậc trong tình yêu, từ khao khát chinh phục, vướng những tác dụng phụ trong tình yêu, đến hạnh phúc và mái ấm đủ đầy. Rhymastic hy vọng những khán giả nghe qua EP LOV6, nếu đã từng trải như Rhymastic sẽ có dịp nhìn lại giai đoạn thật đẹp đã qua. Còn những khán giả chưa đi qua giai đoạn đó, hãy thưởng thức để hoàn toàn sẵn sàng cho những thứ sẽ khó khăn, nhưng nếu chạm đến vạch đích là hạnh phúc vô bờ” - Rhymastic giải thích về thông điệp của LOV6.

Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"? ảnh 2

Y6u (Yêu 6) là bài hát được khán giả chờ đợi nhất trong E.P. Bởi đây là ca khúc tiếp nối series Yêu đình đám của Rhymastic. Với Y6u, anh miêu tả hành trình yêu của một chàng trai qua 6 giác quan: Thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và cảm giác. Giám khảo/ HLV của Rap Việt không dùng nhạc cụ mà hát Acapella, dùng miệng, tiếng vỗ tay, phần bè để tạo ra âm thanh.

Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"? ảnh 3

Hành trình yêu của Rhymastic trong E.P LOV6 tiếp nối bằng Líu la líu lo - ca khúc thuộc thể loại Afrobeat, là lời ngỏ của chàng trai đến người mình yêu, mong muốn được tìm hiểu và chinh phục trái tim của nửa kia. Sau đó, Side Effects đưa khán giả trở lại màu sắc sở trường của Rhymastic là Rap/ Hip-Hop.

Đến Ngổn ngang, Rhymastic đưa người nghe lạc lối vào melody “mơ mộng”, đậm chất tự sự. Chàng trai đang bước vào tâm trạng ngổn ngang khi yêu như lạc vào mê cung không lối thoát.

Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"? ảnh 4

Với ca khúc Vẫn yêu, mọi thứ bắt đầu trở lại tầm kiểm soát. Chàng trai thề ước cho tình yêu son sắt, thủy chung, sẵn sàng cùng nửa kia vượt qua mọi vật cản. Đoạn kết của E.P - ca khúc Thêm đứa nữa - là lời nhắn hướng đến mái ấm đủ đầy, hạnh phúc.

Trước LOV6, Rhymastic được xem là cái tên bảo chứng cho thành công của những ca khúc về tình yêu. Anh tạo nên một chuỗi 5 ca khúc Yêu 1 - 5 và tất cả đều có sức lan tỏa mạnh mẽ. Trong đó, Yêu 5 là một trong những bản hit đình đám của thị trường nhạc Việt trong 10 năm gần đây.

Ra mắt "LOV6", Rhymastic liệu có vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm