Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác

HHT - Vương Anh Tú vừa chính thức “trở lại” đường đua V-Pop trong vai trò ca sĩ với MV mới nhất mang tên "Anh Đâu Phải Anh Ấy". 

Chia sẻ về dự án Anh Đâu Phải Anh Ấy, Vương Anh Tú cho biết cảm hứng xuất phát từ những mẩu chuyện anh thấy trong cuộc sống. Hầu hết mỗi người chúng ta đều có góc khuất, những lần từng trải và điều đó thường làm mọi người ngại yêu.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 1

Ca - nhạc sĩ Vương Anh Tú

Tú nghĩ chỉ cần gieo vào đó thật nhiều chân thành và đừng vội vã, một nửa kia xứng đáng với mình sẽ đến nhanh thôi. Bên cạnh đó, đây là một dự án đặc biệt rơi vào thời điểm đầu năm, vừa sau Tết Âm lịch thế nên dư âm Tết kèm chút lắng đọng của không khí đầu năm vẫn còn. Chính vì vậy, Tú quyết định bài hát lần này sẽ là một ca khúc vẫn da diết mang đậm nét Vương Anh Tú nhưng không buồn, mang nhiều hy vọng về một tình yêu đẹp” - chàng hit-maker nói thêm.

Để theo đuổi sự nghiệp ca hát, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 dành một khoảng thời gian dài trau dồi các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất sân khấu với hi vọng mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi đến công chúng.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 2

MV có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: An Vy, Trịnh Tài, NSƯT Hạnh Thuý, NS Lê Quốc Nam...

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 3

“Tú đang thực hiện đam mê ca hát cũng là đam mê lớn nhất đời mình. Tú biết hiện tại mọi người đã quá rõ ràng hình dung về mình là một nhạc sĩ. Để quay trở lại với vai trò ca sĩ như thời “Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi”, quả thực Tú phải bắt đầu lại từ đầu.”, Vương Anh Tú trải lòng.

Trước câu hỏi Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết tất cả không quan trọng bằng việc khán giả được tận hưởng những không gian âm nhạc đẹp nhất, thật nhất và cảm xúc nhất. Ở thời điểm hiện tại nếu bắt buộc phải chọn lựa, Vương Anh Tú muốn mọi người nhìn nhận là một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 4

Ca hát chuyên nghiệp thì có vẻ là hơi quá. Tú chỉ muốn cống hiến hết sức mình những gì tốt nhất, đẹp nhất, hết mình nhất dòng máu nghệ thuật đang chảy trong mình và như Tú chia sẻ rồi đấy, ca hát là đam mê lớn nhất đời mình”, Vương Anh Tú khẳng định.

Vương Anh Tú là người đứng sau hàng loạt những bản Ballad có giai điệu và ca từ “lụy tim” người nghe của nhiều ca sĩ nổi tiếng của V-Pop như: Anh Cứ Đi Đi, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, Hết Thương Cạn Nhớ, Em Ngày Xưa Khác Rồi, Gặp Nhưng Không Ở Lại... 

 
MV Anh Đâu Phải Anh Ấy
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm