Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác

HHT - Vương Anh Tú vừa chính thức “trở lại” đường đua V-Pop trong vai trò ca sĩ với MV mới nhất mang tên "Anh Đâu Phải Anh Ấy". 

Chia sẻ về dự án Anh Đâu Phải Anh Ấy, Vương Anh Tú cho biết cảm hứng xuất phát từ những mẩu chuyện anh thấy trong cuộc sống. Hầu hết mỗi người chúng ta đều có góc khuất, những lần từng trải và điều đó thường làm mọi người ngại yêu.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 1

Ca - nhạc sĩ Vương Anh Tú

Tú nghĩ chỉ cần gieo vào đó thật nhiều chân thành và đừng vội vã, một nửa kia xứng đáng với mình sẽ đến nhanh thôi. Bên cạnh đó, đây là một dự án đặc biệt rơi vào thời điểm đầu năm, vừa sau Tết Âm lịch thế nên dư âm Tết kèm chút lắng đọng của không khí đầu năm vẫn còn. Chính vì vậy, Tú quyết định bài hát lần này sẽ là một ca khúc vẫn da diết mang đậm nét Vương Anh Tú nhưng không buồn, mang nhiều hy vọng về một tình yêu đẹp” - chàng hit-maker nói thêm.

Để theo đuổi sự nghiệp ca hát, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 dành một khoảng thời gian dài trau dồi các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất sân khấu với hi vọng mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi đến công chúng.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 2

MV có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: An Vy, Trịnh Tài, NSƯT Hạnh Thuý, NS Lê Quốc Nam...

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 3

“Tú đang thực hiện đam mê ca hát cũng là đam mê lớn nhất đời mình. Tú biết hiện tại mọi người đã quá rõ ràng hình dung về mình là một nhạc sĩ. Để quay trở lại với vai trò ca sĩ như thời “Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi”, quả thực Tú phải bắt đầu lại từ đầu.”, Vương Anh Tú trải lòng.

Trước câu hỏi Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết tất cả không quan trọng bằng việc khán giả được tận hưởng những không gian âm nhạc đẹp nhất, thật nhất và cảm xúc nhất. Ở thời điểm hiện tại nếu bắt buộc phải chọn lựa, Vương Anh Tú muốn mọi người nhìn nhận là một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác ảnh 4

Ca hát chuyên nghiệp thì có vẻ là hơi quá. Tú chỉ muốn cống hiến hết sức mình những gì tốt nhất, đẹp nhất, hết mình nhất dòng máu nghệ thuật đang chảy trong mình và như Tú chia sẻ rồi đấy, ca hát là đam mê lớn nhất đời mình”, Vương Anh Tú khẳng định.

Vương Anh Tú là người đứng sau hàng loạt những bản Ballad có giai điệu và ca từ “lụy tim” người nghe của nhiều ca sĩ nổi tiếng của V-Pop như: Anh Cứ Đi Đi, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, Hết Thương Cạn Nhớ, Em Ngày Xưa Khác Rồi, Gặp Nhưng Không Ở Lại... 

 
MV Anh Đâu Phải Anh Ấy
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm