Ra mắt nhóm nhỏ kết hợp từ bốn nhóm nam, SM Ent định chơi lớn hay sao?

Ra mắt nhóm nhỏ kết hợp từ bốn nhóm nam, SM Ent định chơi lớn hay sao?
HHT - Nếu như nhóm nhỏ này là có thật, thì SM Ent đã chơi quá lớn rồi.

SM Ent vốn nổi tiếng là công ty có những ý tưởng đột phá, sẵn sàng làm những thứ không ai ngờ đến. Chỉ SM Ent mới có thể sản xuất chổi quét bụi album với giá cao ngất ngưởng để dụ fan rút ví. Cũng chỉ SM ent mới tạo thành những nhóm nhỏ, những cú bắt tay bất ngờ khiến khán giả phải trầm trồ.

Ra mắt nhóm nhỏ kết hợp từ bốn nhóm nam, SM Ent định chơi lớn hay sao? ảnh 1

Thời gian gần đây, cả fan K-Pop lẫn truyền thông đều xì xầm tin đồn rằng công ty này chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhỏ mới. Nhóm nhỏ ở SM Ent thì không lạ, nhưng kế hoạch này thì lại cực kỳ đột phá vì nó không quy tụ một vài thành viên của một nhóm nhất định.

Ngược lại, nò sẽ tập hợp 7 thành viên đến từ bốn nhóm nam khác nhau trực thuộc SM Ent. Đó là các nhóm EXO, NCT, WayV, SHINee. Và những gương mặt được chọn nhiều khả năng chính là Kai, Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark (NCT), Ten, Lucas (WayV)Taemin (SHINee).

Ra mắt nhóm nhỏ kết hợp từ bốn nhóm nam, SM Ent định chơi lớn hay sao? ảnh 2

Các fan từng bắt gặp bảy nhân vật này cùng nhau đi ra từ phòng tập ở trụ sở SM Ent, càng khiến cho tin đồn này tăng thêm sức mạnh. Chưa kể khi quảng bá cho mini album riêng đầu tay, Baekhyun đã úp mở nói rằng anh chàng rất muốn được kết hợp với đàn em Mark (NCT). Với chừng ấy manh mối, fan K-Pop đã cho rằng SM Ent đang chuẩn bị chơi lớn với dự án hoành tráng này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.