Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương
HHT - Mời bạn nhanh tay đăng kí để tham gia miễn phí hai buổi ra mắt sách “Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?” cùng TS. Lê Thẩm Dương trong ngày 14/12/2016.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ có hai buổi nói chuyện về chủ đề tình yêu tại Hà Nội vào ngày thứ tư 14/12/2016 trong khuôn khổ chương trình ra mắt cuốn sách Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?. Chương trình nói chuyện đầu tiên dành cho các bạn sinh viên khu vực Quận Cầu Giấy với chủ đề Hàm số tình yêu bắt đầu lúc 8h tại Hội trường 11/10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương ảnh 1

Chương trình tiếp theo dành cho sinh viên khu vực Quận Hai Bà Trưng có chủ đề Bí mật của tình yêu, hạnh phúc bắt đầu lúc 13h30 thứ tư ngày 14/12/2016 tại Hội trường C2 trường Đại học Bách khoa, số 1 Đại Cổ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phối hợp cùng Trung tâm tiếng Anh Langmaster và các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương ảnh 2

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Đăng ký nhận vé mời tại email: yeusvvn@gmail.com (ghi rõ Họ tên, trường học, số điện thoại liên hệ) hoặc qua số điện thoại: 04.73010009 trước ngày 13/12/2016.

Giữa tình yêu và tình dục là tình gì? là phần hai của bộ sách Bí mật của hạnh phúc với 200 trang được chia thành ba phần: Mộng tưởng khi yêu; Ngày hôm qua không quan trọng; Tình thương, đạo đức và lương tâm. Đây là tuyển chọn những bài tư vấn hay nhất về tình yêu, tình dục dưới góc độ tâm lý và tâm thần học của tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã được đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam từ hơn 5 năm qua. Tác giả hiện đang giảng dạy tại Đại học Y Paris (Pháp), là Chủ tịch Hội khoa học Hữu nghị Tâm lý, Tâm thần Pháp - Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.