Ra mắt SGO48 với 29 thành viên: Sẽ có nhà hát sau 1 năm debut, hát nhạc AKB48 được Việt hóa

Ra mắt SGO48 với 29 thành viên: Sẽ có nhà hát sau 1 năm debut, hát nhạc AKB48 được Việt hóa
HHT - 1 chọi 235, nhóm chị em chính thức của nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 phiên bản Việt, SGO48 hoàn thành tuyển chọn thành viên với 29 cô gái.

Hành trình tìm kiếm thành viên của SGO48 đã trải qua 3 vòng. Từ Vòng Dự tuyển online (kể từ ngày 10/08/2018 - 09/09/2018) với gần 8.000 hồ sơ đăng ký của thí sinh trên khắp Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Séc, Nga,…

Được biết, ban giám khảo đã chọn ra 350 bạn nữ để tiếp tuc tranh tài tại vòng Trình diện. Ở vòng Tuyển chọn cuối cùng - Audition Final Round, top 120 thí sinh vượt qua vòng Trình diện đã tiếp tục tranh tài với 3 phần thi: Học nhảy cùng thầy Takeshi Kise - Giảng viên vũ đạo của AKB48 và các nhóm chị em khác, giao tiếp với người hâm mộ, khả năng ca hát.

Với tỷ lệ chọi 1:235, 29 bạn nữ xuất sắc vượt qua cả 3 vòng thi đã chính thức trở thành thành viên thế hệ đầu tiên đánh dấu sự ra đời của nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48. 

Ra mắt SGO48 với 29 thành viên: Sẽ có nhà hát sau 1 năm debut, hát nhạc AKB48 được Việt hóa ảnh 1
Các cô gái bất ngờ trước lời chúc mừng từ AKB48.
Đại diện AKS Nhật cho biết SGO48 sẽ có nhà hát riêng đúng chuẩn sau một năm debut

Các thành viên thuộc SGO48 có tuổi đời từ 12 đến 21 tuổi, hiện đang là học sinh, sinh viên tại các trường phổ thông, đai học trên khắp cả nước. Trước câu hỏi về sự chênh lệch tuổi khá lớn giữa thành viên nhỏ nhất và lớn nhất, đơn vị quản lý nói rằng vì mô hình của AKB48 cũng có nhiều thành viên nhỏ tuổi. Sự chênh lệch tuổi này không có vấn đề gì, quan trọng là tài năng à sự bản lĩnh của các cô gái. SGO48 sẽ được sử dụng nhà chung, hỗ trợ chuyển trường đối với những thành viên không ở TP. Hồ Chí Minh.

29 cô gái thuộc nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, những người trực tiếp dạy cho AKB48 cũng như tham gia các khóa huấn luyện, trình diễn cùng với AKB48 và các nhóm chị em đang được yêu thích khác trên khắp châu Á.

Ra mắt SGO48 với 29 thành viên: Sẽ có nhà hát sau 1 năm debut, hát nhạc AKB48 được Việt hóa ảnh 3
Chia sẻ cảm xúc khi trở thành thành viên của SGO48.

SGO48 sẽ hoạt động trong đa dạng lĩnh vực bao gồm âm nhạc, điện ảnh, kịch, thời trang,... với mục tiêu trở thành nhóm nhạc thần tượng toàn diện, chỉ cần có đam mê và không ngừng nỗ lực, các cô gái “from zero to hero” có thể thực hiện được tất cả ước mơ của mình

Dự định, đĩa CD âm nhạc đầu tiên của nhóm sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2019. Thời gian debut này được cho là khá sớm nhưng đơn vị quản lý hy vọng mọi người hãy vững tin vào các cô gái. Sau ngày hôm nay, các thành viên của nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 sẽ chính thức bước vào giai đoạn huấn luyện, chuẩn bị debut. Thông tin về thành viên ở vị trí center của SGO48 sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, vào ngày 18/11/2018, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản AKB48 sẽ ghé thăm và trình diễn tại Việt Nam. Đây là cơ hội để SGO48 có thể gặp gỡ và đứng chung sân khấu với các đàn chị AKB48 của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm