Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 13/5, Đen Vâu chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Trốn Tìm", đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV "Đi Về Nhà".

Giữ đúng lời hẹn tại "góc vườn ngày đó" để chơi trốn tìm cùng các Đồng âm (tên FC của Đen Vâu), lần trở lại này của Đen Vâu mang phong vị có phần mới mẻ hơn. Trốn Tìm vẫn "đậm chất Đen" bởi lời rap đậm ý nghĩa, tuy nhiên, phần giai điệu lại gây ấn tượng mạnh khi vừa mang hơi thở hoài niệm, vừa khá bắt tai. Đặc biệt, Trốn Tìm có sự góp giọng của 3 thành viên nhóm MTV - một trong những boyband đình đám gắn liền với ký ức của bao thế hệ khán giả 8x, 9x.

Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 1

Trốn Tìm còn có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc MTV

MV Trốn Tìm được thực hiện bởi đạo diễn chính là Thành Đồng - người cộng sự thân thiết đã gắn bó cùng Đen Vâu trong nhiều dự án nghệ thuật. Tiếp tục là một MV chỉ quay trong một bối cảnh duy nhất như Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực hay Hai Triệu Năm, Trốn Tìm mang đúng phong cách của Đen Vâu - đơn giản, gần gũi nhưng luôn khiến người xem bất ngờ. Không còn lên rừng hay xuống biển, Đen Vâu vào vai một cái cây, chứng kiến toàn bộ quá trình lớn lên của một cô gái.

Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 2

Ứng với từng giai đoạn trong cuộc đời của cô gái, cây “Đen Vâu” cũng thay đổi qua các mùa - nở hoa, mọc rêu, thay lá, hứng chịu mưa nắng giữa khu vườn. Cuối cùng, cô rời đi và trong vườn chỉ còn lại một gốc cây khô. Hòa cùng phần âm nhạc đậm chất hoài niệm, Trốn Tìm cũng là mạch cảm xúc của những ký ức từ bé đến lớn: Khởi đầu bằng sự thuần khiết, thơ ngây và kết thúc trong những nuối tiếc, man mác buồn.

Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 3
Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 4

Ra mắt chưa lâu, thế nhưng Trốn Tìm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Dưới phần bình luận của MV, người hâm mộ đã để lại nhiều lời khen ngợi và tình cảm yêu mến dành cho Trốn Tìm. Nhiều "đồng âm" còn tinh ý nhận ra, ngày ra mắt Trốn Tìm (13/5) cũng là sinh nhật của Đen Vâu và quyết tâm đưa MV lên Top 1 Trending YouTube để làm quà mừng cho nam rapper.

Bên cạnh đó, không biết có phải trùng hợp không, nhưng Đen Vâu đều ra mắt sản phẩm mới trong lúc ngày thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đang cận kề. Vì thế, không ít các teen 2K3 cũng đã nhanh chóng vào "hóng hớt" Trốn Tìm để xem Đen Vâu sẽ đưa ra lời "tiên tri" nào cho đề thi Văn THPT Quốc gia năm nay.

Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 5
Các "đồng âm" đang rủ nhau đưa MV của "chú Đen" lên Top Trending để làm quà mừng
Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 6

Ở một diễn biến khác, teen 2K3 cũng nhanh chóng "hóng hớt" đề thi Văn

Ra MV mới đúng dịp sinh nhật, Đồng âm quyết đưa "Trốn Tìm" của Đen Vâu lên Top 1 Trending ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm