Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn

HHT - Sau 2 lần “dự đề như thần”, MV mới lần này của nam rapper "Đi về nhà" lại được các teen soi ra những dấu hiệu “tiên tri” vô cùng thú vị, đặc biệt còn trong giai đoạn gần kề cuộc thi cuối học kỳ I.

Dịp cuối năm 2020 này, Đen Vâu vừa góp mặt vào đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc mới Đi về nhà kết hợp cùng JustaTee đã mang đến những giai điệu vô cùng mộc mạc chạm tới trái tim người nghe.

MV nhanh chóng leo lên Top 1 Trending Youtube khi nhận được nhiều sự đồng cảm của những khán giả xa xứ mong muốn được trở về nhà trong không khí của những ngày cuối năm.

Bên cạnh những chia sẻ về cảm xúc nhớ nhà, nhiều teen bày tỏ nỗi lo “chênh vênh không muốn về nhà” khi kỳ thi cuối học kỳ I đang cận kề. Chính vì thế mà chuyên mục “tiên tri đề Văn” đã khiến các teen vô cùng thích thú trước những phát hiện trong MV Đi về nhà.

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 1 Có teen nào đoán được tác phẩm "Sóng" của Xuân Quỳnh từ câu rap này không?

Trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và 2020, Đen Vâu tung ra MV Hai triệu nămTrời hôm nay nhiều mây cực được các teen xem như lời dự báo về đề thi môn Văn và lần nào cũng trúng tủ. Nhiều cư dân mạng đã gọi anh chàng rapper này chính là "Thánh dự đoán đề thi Văn".

Đề thi năm 2019 rơi vào tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông (Hoàng Phủ Ngọc Tường) khiến nhiều sĩ tử muốn “cuốn trôi theo dòng nước mắt”. Đến năm 2020, Đen Vâu đã không làm các teen phải thất vọng với dự đoán vào Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm). 

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 2 Ai đã đặt tên cho dòng sông?
Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 3  "Đất nước" xuất hiện trong MV "Trời hôm nay nhiều mây cực"

Chính bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên và thú vị này mà teen 2K3 đoán già đoán non đề thi năm nay chắc lại đâu đó trong bài thôi với những bình luận vô cùng hài hước nhưng lại hợp lý đấy chứ.

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 4 Những "thám tử mạng" với lập luận có vẻ rất là thuyết phục.

Thậm chí nhiều teen còn vào hỏi thẳng chàng rapper: “Chú ơi chú đoán đề thi THPT Quốc gia dần đi chú để cháu học dần cho kịp.” Tuy nhiên, câu trả lời mà cư dân mạng nhận được chỉ là: “Học hết nha cháu eyyy”. Dù sao với một năm khá nhiều thay đổi như 2021, các teen 2K3 vẫn cần chuẩn bị kiến thức thật tốt chứ không nên học tủ, kẻo không có “đường về nhà” đâu nhé!

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 5  Đen Vâu nhắc các teen 2k3 nhớ học hết các tác phẩm Văn học 
Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Trường cấp 2 ở Nhật gây bức xúc vì yêu cầu học sinh khai báo mật khẩu truy cập mạng xã hội

Trường cấp 2 ở Nhật gây bức xúc vì yêu cầu học sinh khai báo mật khẩu truy cập mạng xã hội

HHT - Một trường cấp 2 ở thủ đô Tokyo (Nhật Bản) đã phát cho học sinh một tờ khai để điền thông tin vào, trong đó có cả phần để ghi rõ mật khẩu tài khoản mạng xã hội. Việc này khiến nhiều học sinh và cư dân mạng bức xúc, nên Hội đồng Giáo dục ở khu vực đó phải lên tiếng.
Hà Nội bất ngờ điều chỉnh kế hoạch cho học sinh THPT trở lại trường từ ngày mai 6/12

Hà Nội bất ngờ điều chỉnh kế hoạch cho học sinh THPT trở lại trường từ ngày mai 6/12

HHT - Trước đó vào ngày 2/12, Hà Nội quyết định cho học sinh cấp THPT toàn thành phố trở lại trường học trực tiếp từ ngày 6/12. Tuy nhiên, mới đây Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông báo điều chỉnh kế hoạch trong tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố tiếp tục có diễn biến phức tạp, số ca F0 gia tăng.