Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ

HHT - Xưa nay, YG Ent vẫn bị netizen “mắng mỏ” là phản ứng quá chậm chạp lề mề khi idol gặp biến cố nhưng trước rắc rối mang tên “BLACKPINK và gấu trúc”, công ty nay đã xử lý rất nhanh gọn tuy vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay sau khi netizen Trung Quốc bùng nổ tức giận trước đoạn teaser quảng cáo tập mới của show thực tế 24/365 with BLACKPINK vì các cô gái có trang điểm, không đeo bao tay khi tiếp xúc với gấu trúc mới sinh, công ty YG Ent đã xử lý sự cố rất nhanh chóng.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ ảnh 1 Tập phim này sẽ không phát sóng như đã định

YG Ent đã quyết định không chiếu tập BLACKPINK đi thăm gấu trúc, teaser gây tranh cãi cũng được gỡ bỏ khỏi kênh YouTube, tài khoản Instgram của nhóm. YG Ent khẳng định rằng nhóm đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm dịch và vệ sinh. Tất cả các thành viên đều đeo găng tay cũng như khẩu trang, chưa kể còn khử trùng toàn bộ quần áo bảo hộ, giày và bàn tay sau mỗi lần chuyển cảnh quay.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ ảnh 2 YG Ent khẳng định BLACKPINK đã thực hiện nghiêm ngặt quy định về khử trùng trước khi tiếp xúc với gấu trúc

Công viên giải trí Everland, nơi mà gấu trúc con Phúc Bảo đang sinh sống cũng có phản hồi làm rõ vụ việc. Trong một video giới thiệu các cô gái BLACKPINK đến thăm Phúc Bảo, Everland có ghi rõ rằng nhóm chỉ tiếp xúc với gấu trúc sau khi được khử trùng và kiểm dịch đúng quy cách, do một bác sĩ thú y và một chuyên gia chăm sóc động vật giám sát.

Một bộ phận netizen cũng cho rằng YG Ent đã xử lý nhanh và đúng, hoãn chiếu tập phim gây tranh cãi này nhưng không xin lỗi vì các cô gái BLACKPINK không làm gì sai. Rõ ràng nhóm đã được khử trùng đầy đủ và được người trông coi gấu trúc Phúc Bảo cho phép thì mới tiếp xúc với bé gấu.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ ảnh 3 Nhưng netizen vẫn rất giận dữ vì những hình ảnh này

Tuy vậy, netizen đất nước tỷ dân vẫn rất giận dữ khi cho rằng BLACKPINK có thể vô tình gây tổn hại đến sức khỏe của Phúc Bảo, chú gầu trúc mới ba tháng tuổi và chắc chắn còn rất yếu ớt, dễ bị nhiễm bệnh. Nhất là khi người Trung Quốc xem gấu trúc như báu vật quốc gia, luôn cố gắng mọi cách để loài động vật quý hiếm này tăng số lượng thì hành động của BLACKPINK bị xem là đi ngược nỗ lực của đất nước này. Mọi chuyện ồn ào đến mức Đài truyền hình trung ương Trung Quốc cũng có đưa tin về vụ việc.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".