Rắc rối với công ty chủ quản chưa đủ, Kang Daniel dính thêm phốt về thái độ

Rắc rối với công ty chủ quản chưa đủ, Kang Daniel dính thêm phốt về thái độ
HHT - Kang Daniel đã làm gì mà rắc rối cứ liên tiếp rơi xuống như thế này?

Hiện giờ, Kang Daniel đang ở trong tình cảnh sự nghiệp rối beng, khi mâu thuẫn với công ty chủ quản LM Ent lớn đến nỗi không thể hòa giải, phải nhờ tòa án phân xử. Trong khi nhiều thành viên Wanna One khác đang tiến nhanh trên địa hạt solo thì Kang Daniel vẫn chưa thể phát hành sản phẩm mới, hay tham gia bất kỳ hoạt động nào khác.

Rắc rối với công ty chủ quản chưa đủ, Kang Daniel dính thêm phốt về thái độ ảnh 1

Giữa lúc tranh chấp giữa Kang Daniel với công ty chủ quản còn đang căng thẳng, thì rắc rối mới lại xảy đến. Trên mạng xã hội đang lan truyền loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người được cho là đã từng làm việc với nhóm Wanna One trong một buổi chụp ảnh. Người này đã trò chuyện với nhóm bạn thân, và liên tục chê trách về thái độ của Kang Daniel.

Theo như người này kể lại, thì Kang Daniel đã biết trước anh cần phải nhảy trong buổi chụp, đã hứa sẽ tập luyện nhưng thực ra lại không chuẩn bị gì. Và Kang Daniel đã không ngừng phàn nàn rằng thời tiết quá lạnh, rồi anh chàng quá mệt nên phải ngồi nghỉ liên tục. Thậm chí nhân viên này còn bảo nhìn Kang Daniel như một kẻ du côn. Và trong khi chê bai Kang Daniel không tiếc lời, thì người này lại khen ngợi Ong Seongwoo vô cùng thân thiện, dễ chịu, luôn cố gắng hết sức để buổi chụp hình diễn ra tốt đẹp.

Rắc rối với công ty chủ quản chưa đủ, Kang Daniel dính thêm phốt về thái độ ảnh 2

Hiện giờ, cư dân mạng chia ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người đã tin vào loạt tin nhắn này, cho rằng Kang Daniel không đáng yêu dễ thương như anh chàng vẫn thể hiện trước ống kính. Tuy nhiên, đa số khán giả đều nghi ngờ vào tính xác thực của những thông tin kia. Bởi đó chỉ là những dòng tin nhắn không rõ người gửi. Thêm vào đó, Kang Daniel chưa từng dính phốt thái độ trong suốt thời gian hoạt động cùng Wanna One, luôn được đồng nghiệp và các fan khen ngợi hết lời nên câu chuyện kia càng trở nên khó tin.

Chỉ khổ cho Kang Daniel, đang phải trải qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp và ai cũng mong chàng center của Wanna One sẽ sớm giải quyết xong mọi thứ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".