“Rain” của Baekhyun chưa kịp "nguội", Suzy cũng tiếp tục hát đôi

“Rain” của Baekhyun chưa kịp "nguội", Suzy cũng tiếp tục hát đôi
HHT - Sau hit “Dream”, Baekhyun đã trở lại với “Rain” hợp tác cùng Soyou, và Suzy cũng vừa được xác nhận sẽ có một màn song ca mới ngay trong tháng Hai này.

Năm ngoái, bài hát Dream của Baekhyun - Suzy đã “làm mưa làm gió” trên các BXH suốt một thời gian dài dù không quảng bá. Tới thời điểm này, khi Rain của Baekhyun - Soyou vẫn đang trụ vững trên các BXH thì Suzy cũng chính thức được xác nhận sẽ có màn song ca cùng ca sĩ Park Won.

Mới đây, Suzy đã đăng lên Instagram bức hình chụp cùng Park Won và trên tay cầm album 1/24 của nam ca sĩ cùng caption: “Các bạn nghĩ sao? Chắc mình không nói thì các bạn cũng biết nhỉ?”. Với bức hình “thả thính” này, Suzy “úp mở” về màn hợp tác mới khiến các fan của cô nàng vô cùng phấn khích.

“Rain” của Baekhyun chưa kịp "nguội", Suzy cũng tiếp tục hát đôi ảnh 1

Thông tin này sau đó đã được đại diện từ MakeUs Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Park Won xác nhận: “Mọi sự chuẩn bị cho MV này đã được hoàn thành trong bầu không khí cực kì thoải mái. Hy vọng các bạn sẽ đón nhận sự kết hợp của Park WonSuzy”. Bài hát này dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng Hai.

“Rain” của Baekhyun chưa kịp "nguội", Suzy cũng tiếp tục hát đôi ảnh 2

Sau “siêu hit” Dream, Baekhyun đang rất thành công với màn hợp tác cùng Soyou với Rain. Chính vì vậy, các fan càng thêm hy vọng màn song ca sắp tới của Suzy với Park Won cũng có thể trở thành “cú nổ” mới.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm