Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa?

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa?
HHT - Mới đây, trào lưu comment kí tự “XOXO” hay "Hali" gây hiệu ứng tim bay nhận được sự thích thú của rất nhiều bạn trẻ.

Nhận tim với thao tác đơn giản.

Facebook bây giờ không đơn thuần là mạng xã hội với những ứng dụng thông thường. Từng ngày "ông trùm" này luôn biết cách làm mới để được lòng người dùng hơn.

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa? ảnh 1

Bạn đã comment XOXO hay Hali chưa?

Với một thao tác dễ như ăn kẹo và không mất nhiều thời gian, việc của bạn là nhấp vào ô bình luận và gõ “XOXO” hay HALI, úm ba la... sáu trái tim bay ra và “bung nở”! Lưu ý: Một comment có hiệu lực chỉ khi nó xuất hiện màu đỏ thay vì màu đen như thông thường. Nếu vẫn chưa thấy tim bay, rất có thể do ứng dụng Facebook trên điện thoại cũng bạn chưa cập nhật mới hay do bạn gõ nhầm sang Hali.com (một trang web bán hàng) rồi đó!

Tung tim cùng thông điệp “ngọt hơn đường”

Hẳn là bạn đã quá quen với kí tự “XOXO” như một cách để thể hiện ngắn gọn và tình cảm trong mỗi tin nhắn gửi đến “người thương”, nhưng bạn đã biết kí tự này là viết tắt của chữ “Hugs and Kisses” (Hôn và ôm). Vì chữ “X” tương đồng với “><” được="" ví="" như="" hai="" người="" đang="" hôn="" nhau="" và="" chữ="" “o”="" là="" những="" cái="" ôm="" ấm="" áp="" từ="" một="" vòng="" tay.="" còn="" từ="" “hali”="" bắt="" nguồn="" từ="" tiếng="" phần="" lan="" cũng="" có="" nghĩa="" là="" cái="" “ôm”="" nên="" khi="" nhấn="" vào="" thì="" tình="" cảm="" “bay”="" ra="" “tung="" tóe”="" là="" vậy="">

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa? ảnh 2

Những trái tim thả trên facebook có thể làm bạn vui cả ngày đấy!

Từ trò chơi đáng yêu này, các trang fanpage đã thu hút hàng ngàn comment của các bạn, tạo một cơn sốt nho nhỏ nhưng “ngọt lịm” cả ngày hôm nay.

NHÃ TRÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?