Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa?

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa?
HHT - Mới đây, trào lưu comment kí tự “XOXO” hay "Hali" gây hiệu ứng tim bay nhận được sự thích thú của rất nhiều bạn trẻ.

Nhận tim với thao tác đơn giản.

Facebook bây giờ không đơn thuần là mạng xã hội với những ứng dụng thông thường. Từng ngày "ông trùm" này luôn biết cách làm mới để được lòng người dùng hơn.

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa? ảnh 1

Bạn đã comment XOXO hay Hali chưa?

Với một thao tác dễ như ăn kẹo và không mất nhiều thời gian, việc của bạn là nhấp vào ô bình luận và gõ “XOXO” hay HALI, úm ba la... sáu trái tim bay ra và “bung nở”! Lưu ý: Một comment có hiệu lực chỉ khi nó xuất hiện màu đỏ thay vì màu đen như thông thường. Nếu vẫn chưa thấy tim bay, rất có thể do ứng dụng Facebook trên điện thoại cũng bạn chưa cập nhật mới hay do bạn gõ nhầm sang Hali.com (một trang web bán hàng) rồi đó!

Tung tim cùng thông điệp “ngọt hơn đường”

Hẳn là bạn đã quá quen với kí tự “XOXO” như một cách để thể hiện ngắn gọn và tình cảm trong mỗi tin nhắn gửi đến “người thương”, nhưng bạn đã biết kí tự này là viết tắt của chữ “Hugs and Kisses” (Hôn và ôm). Vì chữ “X” tương đồng với “><” được="" ví="" như="" hai="" người="" đang="" hôn="" nhau="" và="" chữ="" “o”="" là="" những="" cái="" ôm="" ấm="" áp="" từ="" một="" vòng="" tay.="" còn="" từ="" “hali”="" bắt="" nguồn="" từ="" tiếng="" phần="" lan="" cũng="" có="" nghĩa="" là="" cái="" “ôm”="" nên="" khi="" nhấn="" vào="" thì="" tình="" cảm="" “bay”="" ra="" “tung="" tóe”="" là="" vậy="">

Rần rần trào lưu tim-bay-phấp-phới trên giao diện Facebook, bạn đã thử "tung tim" chưa? ảnh 2

Những trái tim thả trên facebook có thể làm bạn vui cả ngày đấy!

Từ trò chơi đáng yêu này, các trang fanpage đã thu hút hàng ngàn comment của các bạn, tạo một cơn sốt nho nhỏ nhưng “ngọt lịm” cả ngày hôm nay.

NHÃ TRÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.