Rạng sáng, Nam Thư ấm ức phản hồi về bình luận coi thường khán giả với con trai Hoài Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Thư tuyên bố cô sẵn sàng đứng ra "ba mặt một lời" khi mạng xã hội đang lan truyền bình luận gây tranh cãi giữa mình và con trai nghệ sĩ Hoài Linh.

Câu chuyện giải ngân 14 tỷ đồng tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người những ngày này.

Giữa lúc drama dồn dập, mới đây mạng xã hội bất ngờ lan truyền ảnh chụp màn hình bình luận được cho là giữa diễn viên Nam Thư và Võ Thành Vinh - con trai Hoài Linh, trong đó có những từ ngữ xem thường khán giả.

Cụ thể, diễn viên Nam Thư bình luận dưới một bài viết nào đó chưa rõ với nội dung: “Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm”. Đáp lại là bình luận của con trai nghệ sĩ Hoài Linh: “Phải như thế mới vừa lòng ** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Rạng sáng, Nam Thư ấm ức phản hồi về bình luận coi thường khán giả với con trai Hoài Linh ảnh 1

Đoạn bình luận đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ảnh chụp màn hình đoạn bình luận này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều khán giả bất bình, phẫn nộ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, anh Võ Thành Vinh đã quay clip lên tiếng phủ nhận, cho rằng hình ảnh trên là sản phẩm của photoshop:

"Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội.

Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan".

Rạng sáng, Nam Thư ấm ức phản hồi về bình luận coi thường khán giả với con trai Hoài Linh ảnh 2
Rạng sáng, Nam Thư ấm ức phản hồi về bình luận coi thường khán giả với con trai Hoài Linh ảnh 3

Nam Thư cũng ấm ức lên tiếng lúc 4 giờ sáng vì bị vu khống.

Diễn viên Nam Thư đã chia sẻ clip phân trần của Thành Vinh và bày tỏ phẫn nộ khi có kẻ đặt điều, vu khống như muốn “đổ dầu vào lửa” trong lúc này: “Xin đừng vu khống tôi bằng trò PHOTOSHOP như thế này. Tôi comment ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh và dẫn link bài viết ạ. Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn”. Có lẽ vì quá ấm ức, bài chia sẻ của Nam Thư được cô đăng tải lúc 4 giờ sáng 5/6.

Rạng sáng, Nam Thư ấm ức phản hồi về bình luận coi thường khán giả với con trai Hoài Linh ảnh 4

Nam Thư và con trai nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm