Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“

HHT - Một căn nhà đang được chủ nhà tặng miễn phí, nhưng không ai dám nhận vì những câu chuyện “lạnh sống lưng” mà chính chủ nhà và người dân địa phương kể lại.

Trong khi nhiều người vất vả tìm cho mình một chỗ ở, thì có một chủ nhà lại vất vả tìm chủ mới cho căn nhà của mình, dù căn nhà được bán giá... 0 đồng, tức là tặng hoàn toàn!

Đó là căn nhà 4 phòng ngủ ở bang Louisiana (Mỹ). Nó được xây dựng vào những năm 1930 và đã nổi tiếng trong vùng vì những câu chuyện bí ẩn gắn liền với nó. Dawn Vallot DeClout, một người chủ cũ, cho rằng căn nhà này bị... “ám” bởi cụ của mình tên là Adele. Cụ Adele thường xuyên khuấy nồi niêu xoong chảo trong bếp khi không có ai ở đó. Cụ Adele sống đến gần 90 tuổi và đã qua đời vào năm 1967.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 1 Ngôi nhà cho miễn phí cũng chẳng ai dám ở. Ảnh: Kennedy News & Media.

Sylvia McLain, chủ hiện tại của ngôi nhà và là đồng sở hữu của công ty đầu tư McLain Investments, đã phải đăng hình ảnh ngôi nhà lên Facebook, với hy vọng thuyết phục được ai đó nhận ngôi nhà này.

Tuy nhiên, có vẻ những người có ý định nhận nhà đều lo ngại do ở phần bình luận của bài đăng toàn là lời kêu ca của những người từng ở, ở gần hoặc từng đến xem ngôi nhà, rằng họ thường nghe thấy “những tiếng động kỳ lạ” trong nhà.

Bà Sylvia thừa nhận rằng mình có biết những câu chuyện kỳ quái đó, và cho biết rằng một vài người chủ cũ còn mời những “người săn ma” tới.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 2 Mặt trước của ngôi nhà. Ảnh: Kennedy News & Media.

Còn bà Dawn thì kể rằng, gia đình bà đã chuyển khỏi ngôi nhà từ những năm 80. Bà nói: “Chúng tôi tin rằng hồn ma của cụ Adele ở trong ngôi nhà đó, nhưng cụ không dọa ai cả. Chỉ có điều, khi bạn để xoong nồi thức ăn trên bếp và không có ai trông thì cụ ấy sẽ khuấy những xoong nồi đó. Hồi chúng tôi còn ở trong căn nhà, chúng tôi đã quen với việc cụ ấy cứ khuấy leng keng suốt. Thậm chí, chúng tôi cũng nghe thấy tiếng ai đó nhấc vung nồi lên, dù không có ai trong bếp cả”.

Bà Sylvia thì kết luận rằng ngôi nhà này bị ám một cách… dễ thương chứ không có gì khủng khiếp hết. Thế nhưng, dường như vẫn chưa ai đủ dũng cảm để nhận ngôi nhà, dù họ sẽ không phải bỏ ra một xu nào. Một số người dân địa phương thì cho rằng, có thể bà cụ Adele đã “ám” cả khu đất này, nên dù có dỡ ngôi nhà đi rồi xây nhà khác ở đó thì mọi chuyện cũng vẫn vậy thôi.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 3 Bà Dawn - một chủ cũ của ngôi nhà. Ảnh: Kennedy News & Media.

Hiện giờ, bà Sylvia khá lo lắng rằng mình sẽ không bao giờ tìm được chủ mới cho ngôi nhà “có tính lịch sử” này. Trong trường hợp đó, bà nói gia đình cũng không nỡ phá toàn bộ ngôi nhà mà sẽ cố gắng sửa chữa nó vậy.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.