Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“

HHT - Một căn nhà đang được chủ nhà tặng miễn phí, nhưng không ai dám nhận vì những câu chuyện “lạnh sống lưng” mà chính chủ nhà và người dân địa phương kể lại.

Trong khi nhiều người vất vả tìm cho mình một chỗ ở, thì có một chủ nhà lại vất vả tìm chủ mới cho căn nhà của mình, dù căn nhà được bán giá... 0 đồng, tức là tặng hoàn toàn!

Đó là căn nhà 4 phòng ngủ ở bang Louisiana (Mỹ). Nó được xây dựng vào những năm 1930 và đã nổi tiếng trong vùng vì những câu chuyện bí ẩn gắn liền với nó. Dawn Vallot DeClout, một người chủ cũ, cho rằng căn nhà này bị... “ám” bởi cụ của mình tên là Adele. Cụ Adele thường xuyên khuấy nồi niêu xoong chảo trong bếp khi không có ai ở đó. Cụ Adele sống đến gần 90 tuổi và đã qua đời vào năm 1967.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 1 Ngôi nhà cho miễn phí cũng chẳng ai dám ở. Ảnh: Kennedy News & Media.

Sylvia McLain, chủ hiện tại của ngôi nhà và là đồng sở hữu của công ty đầu tư McLain Investments, đã phải đăng hình ảnh ngôi nhà lên Facebook, với hy vọng thuyết phục được ai đó nhận ngôi nhà này.

Tuy nhiên, có vẻ những người có ý định nhận nhà đều lo ngại do ở phần bình luận của bài đăng toàn là lời kêu ca của những người từng ở, ở gần hoặc từng đến xem ngôi nhà, rằng họ thường nghe thấy “những tiếng động kỳ lạ” trong nhà.

Bà Sylvia thừa nhận rằng mình có biết những câu chuyện kỳ quái đó, và cho biết rằng một vài người chủ cũ còn mời những “người săn ma” tới.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 2 Mặt trước của ngôi nhà. Ảnh: Kennedy News & Media.

Còn bà Dawn thì kể rằng, gia đình bà đã chuyển khỏi ngôi nhà từ những năm 80. Bà nói: “Chúng tôi tin rằng hồn ma của cụ Adele ở trong ngôi nhà đó, nhưng cụ không dọa ai cả. Chỉ có điều, khi bạn để xoong nồi thức ăn trên bếp và không có ai trông thì cụ ấy sẽ khuấy những xoong nồi đó. Hồi chúng tôi còn ở trong căn nhà, chúng tôi đã quen với việc cụ ấy cứ khuấy leng keng suốt. Thậm chí, chúng tôi cũng nghe thấy tiếng ai đó nhấc vung nồi lên, dù không có ai trong bếp cả”.

Bà Sylvia thì kết luận rằng ngôi nhà này bị ám một cách… dễ thương chứ không có gì khủng khiếp hết. Thế nhưng, dường như vẫn chưa ai đủ dũng cảm để nhận ngôi nhà, dù họ sẽ không phải bỏ ra một xu nào. Một số người dân địa phương thì cho rằng, có thể bà cụ Adele đã “ám” cả khu đất này, nên dù có dỡ ngôi nhà đi rồi xây nhà khác ở đó thì mọi chuyện cũng vẫn vậy thôi.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 3 Bà Dawn - một chủ cũ của ngôi nhà. Ảnh: Kennedy News & Media.

Hiện giờ, bà Sylvia khá lo lắng rằng mình sẽ không bao giờ tìm được chủ mới cho ngôi nhà “có tính lịch sử” này. Trong trường hợp đó, bà nói gia đình cũng không nỡ phá toàn bộ ngôi nhà mà sẽ cố gắng sửa chữa nó vậy.

Rao tặng căn nhà miễn phí nhưng không ai dám lấy, lý do nghe mà “lạnh cả sống lưng“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!