Rap giữa thị trường chuộng Ballad, MV mới của Binz vẫn tạo sức hút bất ngờ

Rap giữa thị trường chuộng Ballad, MV mới của Binz vẫn tạo sức hút bất ngờ
HHT - Vẫn trung thành với phong cách rap chất ngầu, Binz cùng "Gene" tiếp tục khiến đông đảo bạn trẻ thích thú với gu âm nhạc đi ngược với số động.

Gene là sản phẩm âm nhạc mới nhất mà Binz vừa cho ra mắt sau thành công của loạt hit như They said, Krazy... Nếu thời gian vừa qua V-Pop chứng kiến sự thống trị mạnh mẽ của dòng nhạc Ballad với hàng loạt những ca khúc buồn "lụi tim" thì sự xuất hiện của bản Rap - Gene của Binz và Touliver như thổi một làn gió mới vào playlist của khán giả. Tuy không quá dễ nghe nhưng Gene vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt chia sẻ, chạm mốc 1,5 triệu view và lọt Top 8 Trending Youtube Việt Nam sau 30 tiếng ra mắt.

Rap giữa thị trường chuộng Ballad, MV mới của Binz vẫn tạo sức hút bất ngờ ảnh 1

 Được biết, Gene được Touliver sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk mà nhiều ngôi sao trên thế giới đang sử dụng. Thêm vào đó, một yếu tố khác khiến MV gây được sự chú ý là phần ngôn từ độc đáo và đậm chất Binz từ trước tới nay. Những câu hát bắt tai này được chia sẻ rầm rồ trên MXH, xuất hiện trên status, caption ảnh và khá nhiều ảnh quotes trên Facebook, Instagram trong 2 ngày qua.

Rap giữa thị trường chuộng Ballad, MV mới của Binz vẫn tạo sức hút bất ngờ ảnh 2

Bên cạnh âm nhạc, phần hình ảnh cũng được Binz đầu tư khi một lúc "sắm" cả ba vai: ông, bố và chính mình. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Binz từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của Binz trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức trên thị trường V-Pop năm 2019.

MV Gene - Binz

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm