Rap Monster (BTS) bất ngờ tung ca khúc hợp tác cùng rapper Wale

Rap Monster (BTS) bất ngờ tung ca khúc hợp tác cùng rapper Wale
HHT - Cuối cùng thì sản phẩm kết hợp giữa Rapper Wale và trưởng nhóm BTS - Rap Monster cũng đã trình làng, sau bao ngày fan mong ngóng sản phẩm của cả hai kể từ khi thấy Wale đăng hình chụp cùng Rap Monster lên Twitter.

Vào ngày 7/3, Rapper Wale đã cập nhật Twitter đề lời cảm ơn các fan, cụ thể là anh chàng đã dùng hashtag ARMY cùng với bức hình anh chụp với Rap Monster - trưởng nhóm BTS, ngay khi bức hình được đăng tải, các fan đã lập tức suy đoán sẽ có một sản phẩm kết hợp giữa cả hai sớm xuất hiện.

Rap Monster (BTS) bất ngờ tung ca khúc hợp tác cùng rapper Wale ảnh 1

Hình ảnh do chính Wale cập nhật trên trang cá nhân của mình.

Và điều các fan mong đợi không quá lâu, ngày 19/3, kênh YouTube của Big Hit bất ngờ đăng tải MV CHANGE của Rap MonsterWale cùng hợp tác. Đây cũng là sự trở lại sau 2 năm kể từ khi ra mixtape Do You của Rap Monster được trình làng.

Rap Monster (BTS) bất ngờ tung ca khúc hợp tác cùng rapper Wale ảnh 2

Điều thú vị nhất của lần hợp tác này chính là nhờ một A.R.M.Y (tên gọi fandom của BTS) đã gửi bản demo này tới Wale, sau khi nghe được thì chính Wale chủ động follow twitter của BTS, đồng thời đích thân đề nghị màn kết hợp lần này.

Rap Monster (BTS) bất ngờ tung ca khúc hợp tác cùng rapper Wale ảnh 3

Kể từ khi nghe demo, chỉ trong vòng 4 tháng cùng nhau hoàn tất các khâu sản xuất, Wale sang Hàn Quốc để thực hiện MV cùng với Rap Monster.

Wale là một rapper từng đứng đầu trên bảng xếp hạng Billboard, đồng thời Wale cũng từng nhận được đề cử giải Grammy vào năm 2013 cho ca khúc Lotus Flower Bomb ở hạng mục Bài hát Rap xuất sắc nhất. Và bài hát chung của cả hai chỉ sau một ngày phát hành đã đạt hơn 1,8 triệu lượt xem trên YouTube.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm