Rap Monster không thể nhảy trong concert của BTS ở Nhật Bản vì bị bật móng chân

Rap Monster không thể nhảy trong concert của BTS ở Nhật Bản vì bị bật móng chân
HHT - Hiện giờ các chàng trai BTS đang ở Sapporo, Nhật Bản để thực hiện hai buổi diễn trong "The Wing Tour". Và trưởng nhóm Rap Monster đã chẳng may bị bật móng chân nên không thể biểu diễn như bình thường.

Ngày 29/6 vừa rồi, nhóm BTS đã tới nghỉ ngơi tại khách sạn ở Sapporo, Nhật Bản và Rap Monster trong một phút lơ đễnh đã va chân vào chiếc bàn ở đây. Kết quả là móng của ngón út chân phải đã bị bật ra. Rap Monster nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần đó điều trị. Và các bác sĩ đã khuyên trưởng nhóm BTS nên hạn chế hoạt động mạnh, để tránh các tổn thương bị nặng hơn, chưa kể sẽ kéo theo rất nhiều đau đớn.

Rap Monster không thể nhảy trong concert của BTS ở Nhật Bản vì bị bật móng chân ảnh 1

Chính vì thế, công ty Big Hit buộc phải đưa ra thông báo rằng Rap Monster sẽ không thể thực hiện các vũ đạo trong hai đêm concert tổ chức ngày 1 và 2/7 ở thành phố Sapporo được. Rap Monster sẽ vẫn hát trên sân khấu với nhóm BTS, nhưng nhảy thì không. Big Hit cũng xin lỗi vì không thể mang đến cho các ARMY Nhật Bản màn trình diễn hoàn hảo như đã định, cũng như đã khiến mọi người phải lo lắng.

Rap Monster không thể nhảy trong concert của BTS ở Nhật Bản vì bị bật móng chân ảnh 2

Bật móng chân là một tai nạn rất dễ gặp, nhưng hậu quả thì khá dai dẳng. Ngoài cảm giác vô cùng đau đớn mỗi khi di chuyển, thì người bị bật móng sẽ phải chờ một thời gian khá lâu để móng mới mọc ra, thì mới có thể đi lại được như bình thường.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm