Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu

HHT - Từ "Âm Dương Sư", "Con Tàu Chiến Thắng - Space Sweepers" đến series "Lupin"... đều là những cái tên đang thu hút lượt xem khủng trên Netflix thời gian này.
Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và Bát Nhã (Đặng Luân). Trong lần tham dự Tế Thiên Đại Điển, Tình Minh đã gặp gỡ Bát Nhã, từ mâu thuẫn ban đầu, dần trở thành bạn bè thân thiết. Qua đó, cả hai kết hợp phá giải những vụ án ly kỳ, vạch trần những bí mật bị chôn vùi phía sau.
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 1 Đặng Luân vai Bát Nhã, Triệu Hựu Đình vai Tình Minh trong "Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập"
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 2 "Âm Dương Sư" ăn điểm không chỉ kỹ xảo mà còn nhờ vào diễn xuất của diễn viên.
Bỏ qua những lùm xùm về việc đạo nhái, lẫn việc bị ảnh hưởng bởi đạo diễn Quách Kính Minh thì Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập vẫn là một bộ phim rất đáng xem. Từ kỹ xảo, đến màu sắc, âm thanh và diễn xuất đỉnh khỏi phải bàn của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân là lý do khiến bộ phim vừa ra mắt đã lên ngay Top 1 những phim thịnh hành của Netflix.
Space Sweepers (Con Tàu Chiến Thắng)
Không hổ danh là bom tấn triệu đô cùng màn trở lại ấn tượng của Song Joong Ki. Lẽ ra Con Tàu Chiến Thắng đã có thể ra rạp từ sớm, nhưng vì dịch bệnh nên đã phải hoãn chiếu. Và cuối cùng, nhà sản xuất đã quyết định công chiếu trên nền tảng trực tuyến Netflix.
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 3 Space Sweepers - Con Tàu Chiến Thắng
Space Sweepers (Con Tàu Chiến Thắng) là câu chuyện lấy bối cảnh tương lai, năm 2092, khi Trái đất đang dần thiếu oxy nghiêm trọng, con người phải dùng máy trợ thở vì chẳng còn cây cối và rừng già. Tất cả phải phụ thuộc vào UTS - tập đoàn phát triển hệ sinh thái rồi mang bán lại cho con người. Trong lúc UTS đang ráo riết truy tìm Dorothy - một robot hủy diệt mang hình dáng một đứa trẻ, thì tàu không gian Victory - nhiệm vụ gom rác vũ trụ đã vô tình nhặt được vũ khí hủy diệt này.
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 4
Song, sau khi biết những bí mật của Dorothy, những thành viên trong Victory là Tae Ho (Song Joong Ki), thuyền trưởng Jang (Kim Tae Ri), Tiger Park (Jin Seon Gyu) và Bubs (Yoo Hae Jin) bắt đầu phải đấu tranh tư tưởng trong việc trao trả Dorothy hay là giữ lại.
The White Tiger
Bạch Hổ (The White Tiger) thuộc dòng phim chính kịch, khai thác chủ đề xã hội, kể về câu chuyện của Balram - đứa trẻ sinh ra từ một gia đình nghèo vùng quê Ấn Độ. Nhưng nhờ vào sự thông minh và nỗ lực không ngừng nghỉ, Balram (Adarsh Gourav) đã trở thành một doanh nhân thành đạt tại Bangalore.
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 5
Bạch Hổ ngay sau khi công chiếu đã thống lĩnh các bảng xếp hạng của Netflix và thu về những phản hồi tích cực từ giới phê bình nghệ thuật toàn cầu. Bên cạnh đó, Bạch Hổ cũng góp mặt trong danh sách những phim độc lập hay nhất tại Việt Nam.
Lupin
Lupin là câu chuyện kể về Assane Diop (Omar Sy) - con trai của một dân nhập cư từng bị kết tội ăn cắp dẫn đến phải tự tử trong tù vì nhục nhã. Để trả thù cho cha, Assane Diop quyết tâm trở thành một người như Arsène Lupin trong tiểu thuyết nổi tiếng và giành lại công lý cho cha mình.
Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 6 Nam diễn viên Omar Sy vai Assane Diop trong "Lupin"

Lupin gây nghiện chính bởi cốt truyện thông minh, mang đến trải nghiệm đầy kịch tính cho người hâm mộ thể loại phim bí ẩn ngay từ những tập đầu tiên. Chưa kể, hàng loạt twist tiếp nối khiến người xem hoàn toàn không lường được, đánh lừa khán giả hết lần này đến lần khác.

Nhờ vậy mà ngay khi ra mắt Lupin nghiễm nhiên trở thành bộ phim có số ngày nằm trong top thịnh hành nhiều nhất, tính đến thời điểm hiện tại.

Rạp phim đóng cửa? Ơn giời có Netflix đây rồi! Nghía ngay list phim Tết đang chờ bạn thẩm thấu ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm