Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những nghi vấn "xài chùa" thiết kế hình ảnh tới lời bài rap thí sinh sử dụng trong chương trình, "Rap Việt" mùa 2 mới đây lại bị cư dân mạng phát hiện ra một chi tiết giống nhau khác. Lần này là trang phục của DJ Mie.
Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 1

Thời gian qua, những ồn ào không đáng có xoay quanh chương trình Rap Việt mùa 2 tưởng như đã lắng lại thì mới đây, một bộ phận khán giả lại phát hiện một vụ trùng hợp ý tưởng khác. Khi nhìn vào poster giới thiệu DJ Mie, hẳn nhiều fan K-Pop sẽ thấy trang phục Mie mặc nhìn quá là quen.

Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 2

Set đồ này trùng hợp tới 90% với một bộ đồ diễn mà Winter (aespa) mặc trong đợt tái xuất với ca khúc Savage. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng của hai set đồ đều có quá nhiều điểm tương đồng.

Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 3

Theo như các fan của aespa tìm hiểu thì bộ đồ diễn này của Winter là đồ thiết kế riêng, không thuộc bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang và cũng không được bán rộng rãi. Bởi vậy, không thể có chuyện DJ Mie và Winter “đụng hàng” như một số nghệ sĩ Việt thường mua cùng món đồ với sao Hàn.

Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 4

Tất nhiên nếu nhìn kỹ, khán giả vẫn tìm thấy một vài điểm khác biệt như trang phục của DJ Mie không có phần tua rua phía trước, phần cổ áo cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản thì hai set đồ như "chị em một nhà" nên netizen khó mà tin rằng đây chỉ là trùng hợp ý tưởng.

Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 5

Ngoài ra, một set đồ khác mà DJ Mie mặc trong Rap Việt mùa 2 cũng khiến netizen so sánh với trang phục diễn của Karina. Có thể thấy phần áo corset trùng hợp về những dải đính đá, chưa kể áo khoác lửng mặc bên ngoài khá giống nhau.

Rap Việt 2021 lại vướng nghi vấn đạo nhái: Trang phục của DJ Mie quá giống Winter (aespa)? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm