Rap Việt 2021 “quay xe”: LK không làm huấn luyện viên, người thay thế Suboi là Rhymastic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, "Rap Việt" mùa 2 đã mang đến "cú twist" khiến nhiều người không khỏi "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa".

Sau nhiều ngày chờ đợi, Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng vào tối 16/10. Như đã công bố trước đó, bộ 6 quyền lực của Rap Việt năm nay sẽ không có sự xuất hiện của "bóng hồng" nào. Thay vào đó, 6 nam rapper đình đám gồm: Wowy, Binz, LK, Karik, Rhymastic và JustaTee sẽ là người "cầm cân nảy mực" xuyên suốt chương trình.

Rap Việt 2021 “quay xe”: LK không làm huấn luyện viên, người thay thế Suboi là Rhymastic ảnh 1

Tuy nhiên, ngay những phút đầu tiên của chương trình đã có một cú twist khiến nhiều người "mắt chữ A, mồm chữ O". Cụ thể, Rhymastic bất ngờ có "nhã hứng" muốn battle với LK và "lão khủng" cũng đã gật đầu đồng ý. Tưởng chừng cả hai chỉ đang khuấy động không khí khi mang đến 2 màn rap battle không thể hài hước hơn, thế nhưng một cuộc "chuyển giao quyền lực" đã xảy ra: Rhymastic và LK đã có màn đổi ghế nóng chỉ trong phút chốc.

Hoàn toàn khác với những công bố trước đó, dàn giám khảo chính thức của Rap Việt mùa 2 chính là LK - JustaTee và Rhymastic mới thực sự là người thay thế Suboi trong vị trí huấn luyện viên. Sau 1 năm kinh nghiệm ngồi trên ghế giám khảo, tiêu chí của Rhymastic chính là thí sinh có những góc nhìn thú vị và khác biệt.

Rap Việt 2021 “quay xe”: LK không làm huấn luyện viên, người thay thế Suboi là Rhymastic ảnh 2

Rhymastic chính thức là Huấn luyện viên Rap Việt.

Cách đây không lâu, Rhymastic từng vướng phải tranh cãi khi xuất hiện trong một phóng sự của VTV nhằm phê phán các sản phẩm "rác" đang được lan truyền trên không gian mạng. Chính vì thế, nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn thắc mắc, liệu vị "cựu Ban giám khảo" này sẽ có những màn thể hiện nào khi lần đầu ngồi "ghế nóng"?

Rap Việt 2021 “quay xe”: LK không làm huấn luyện viên, người thay thế Suboi là Rhymastic ảnh 3

LK đồng hành cùng JustaTee trên vị trí giám khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm