Rap Việt 3: Các thí sinh đội B Ray đồng loạt tham gia nhóm "anti" huấn luyện viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 tập "Rap Việt", B Ray có trong tay 4 thành viên máu chiến và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, mới đây, cả 4 thành viên bất ngờ tham gia vào nhóm anti-fan huấn luyện viên của mình khiến khán giả ngỡ ngàng. 

Sau khi tập 3 lên sóng, nhiều người hâm mộ Rap Việt bất ngờ soi ra chi tiết "bất ổn" của team huấn luyện viên B Ray. Cụ thể, cả 4 thành viên của team B Ray là DT Tập Rap, Yuno BigBoi, 24k.Right và Captain bất ngờ gia nhập một nhóm anti huấn luyện viên của mình trên Facebook vào cùng một thời điểm.

Rap Việt 3: Các thí sinh đội B Ray đồng loạt tham gia nhóm "anti" huấn luyện viên ảnh 1

Trước động thái kì lạ này, các fan của B Ray tỏ ra khá hoang mang và lo lắng. Phải chăng mối quan hệ giữa B Ray với các thí sinh của mình đang xảy ra mâu thuẫn?

Rap Việt 3: Các thí sinh đội B Ray đồng loạt tham gia nhóm "anti" huấn luyện viên ảnh 2

Tuy nhiên, sau đó, nhiều netizen bất ngờ phát hiện ra group anti này do... chính B Ray lập ra cho mình. Thời điểm lập group, B Ray là nam rapper sở hữu lượng anti-fan đông đảo vì thường xuyên "vạ miệng" trên mạng xã hội. Trước đó, group này từng bị "xóa sổ" vì bị quá nhiều người report. Đặc biệt, người report lại là chính là những fan chân chính của B Ray.

Rap Việt 3: Các thí sinh đội B Ray đồng loạt tham gia nhóm "anti" huấn luyện viên ảnh 3

Sau khi tìm ra được nhân vật quyền lực đứng đằng sau group anti này, nhiều netizen không khỏi bật cười trước tinh thần "tình thương mến thương" của các thí sinh team B Ray.

Rap Việt 3: Các thí sinh đội B Ray đồng loạt tham gia nhóm "anti" huấn luyện viên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm