Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Rap Việt All-Star Concert" không làm người hâm mộ thất vọng ngay từ những phút đầu tiên, không khí cực nóng tại concert khiến netizen không khỏi choáng ngợp.
Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 1

Mở đầu concert là sự xuất hiện của các rapper R.I.C, Tez, Lor, Đạt Dope, Tony D, Yuno Bigboi với bản rap Chúng Ta Đều Là Người Chiến Thắng. Những tiết mục đặc sắc tại Rap Việt lần lượt được tái hiện với màu sắc mới mẻ và "bùng cháy", khiến các fan Rap Việt càng "đứng ngồi không yên".

Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 2

Tại Rap Việt All-Star Concert, các rapper đã trở thành những nghệ sĩ trình diễn với khả năng khuấy động sân khấu và tương tác cùng khán giả cực thành thục. Bên cạnh đó, với những màn "lái" beat, thả fast flow điệu nghệ đã chứng tỏ được sự trưởng thành của các cựu thí sinh Rap Việt.

Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 3
16Typh đến với Rap Việt All-Star Concert bằng một "phiên bản khác" máu lửa và chuyên nghiệp hơn hẳn.
Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 4
Tiết mục Hy vọng do Gonzo biểu diễn với sự hỗ trợ hiệu ứng đèn flash từ hàng nghìn khán giả.

Một trong những điểm nhấn bùng nổ không thể không nhắc đến tại chương trình chính là màn debut của MC Trấn Thành với rap-name Thành Cry. Đáng nói, nam MC đã có màn kết hợp "đầu đời" cùng Giám khảo Rhymastic trong một ca khúc mới toanh có tên Bị Bass Bỏ Bùa. Tuy không thể thuần thục các kỹ năng rap như "đồng đội" Rhymastic, thế nhưng cả hai đã mang đến một tiết mục cực bắt tai và đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, khán giả của Rap Việt All-Start Concert như được "ngược về quá khứ" khi ca khúc Crying Over You cất lên. Màn kết hợp đầu tiên của Giám khảo JustaTee và cựu thành viên team Suboi - LoR đã mang đến bầu không khí hoài niệm sâu lắng sau những màn trình diễn bùng nổ. Ngoài ra, các màn trình diễn của bộ sậu HLV, Giám khảo "có tiếng" được sắp xếp vào những phút cuối cùng giúp hiệu ứng cảm xúc của buổi concert ngày càng mạnh mẽ hơn.

Khép lại Rap Việt All-Start Concert là màn kết hợp "đỉnh của chóp" đến từ dàn HLV, Giám khảo Rap Việt với ca khúc Đây Là Rap Việt từng "gây bão" khắp các trang mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 5

Trong năm 2020 vừa qua, sự trở lại của Hip-Hop/Rap đã "phủ sóng mọi mặt trận" và được đông đảo khán giả yêu thích. Trước thềm Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng, nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò về sự xuất hiện của thế hệ rapper mới. Liệu các rapper thế hệ mới sẽ tiếp tục lan tỏa ngọn lửa Underground thành on-the-ground như thế nào?

Rap Việt Concert "bùng nổ" với 45 tiết mục, MC Thành Cry "bắn rap" cực sung cùng Rhymastic ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm