Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "Rap Việt" thông báo sắp trở lại, người hâm mộ chương trình không khỏi trông đợi màn tái xuất của bộ tứ quyền lực: Wowy, Karik, Binz và Suboi!
Trong năm qua, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình được khán giả tích cực “săn đón”, góp phần lan tỏa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến khán giả đại chúng. Sau những thành công ấy, Rap Việt đang “rục rịch” trở lại với mùa hai. Theo đó, màn comeback của bộ tứ HLV vừa quyền lực vừa đáng yêu Wowy, Karik, Binz, Suboi khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Thế nhưng mới đây, dân tình đang xôn xao trước thông tin Suboi - HLV nữ duy nhất của chương trình có khả năng sẽ không trở lại vị trí ghế nóng. Cụ thể trên IG Story của Đạt Dope - thí sinh team Suboi, anh nghĩ rằng HLV của mình có thể sẽ không tham gia vào Rap Việt mùa 2 này.
Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng ảnh 1 Đạt Dope cho rằng HLV Suboi sẽ không quay lại với "Rap Việt" mùa 2
Thông tin này xem ra có cơ sở vì trước đó, khi Rap Việt mùa 1 kết thúc, Suboi đã đăng tải một bài viết gây chú ý trên trang cá nhân. “Queen of Rap Việt” từng chia sẻ, bên cạnh thành công lan tỏa nhạc Rap tới khán giả đại chúng thì Rap Việt cũng tạo ra những tranh luận ồn ào, ở khía cạnh nào đó không phù hợp với tính cách trầm tĩnh của Suboi. 
Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng ảnh 2 Những chia sẻ của Suboi sau khi "Rap Việt" mùa 1 kết thúc từng gây xôn xao dư luận.
Ở phía khác, một “gương mặt thân quen” của bộ tứ quyền lực đã “đánh tiếng” về sự xuất hiện của mình tại Rap Việt mùa 2. Khi chương trình thông báo tuyển sinh, Karik - vị HLV "hiếu chiến" cùng những chiến lược thông minh đã re-up bài viết của fanpage Rap Việt với dòng trạng thái ẩn ý: "Lại sắp được gặp các đồng nghiệp."
Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng ảnh 3  Phải chăng anh chàng sắp trở lại với chiếc “ghế nóng” Rap Việt?
Hiện tại, tỉ lệ xuất hiện trở lại của Suboi và Karik đã có những suy đoán nhất định. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những động thái của Wowy và Binz khi cả hai vị HLV này có vẻ khá “im hơi lặng tiếng” trước thông tin Rap Việt sẽ sớm quay trở lại. 
Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng ảnh 4
Rap Việt mùa 2: Karik “đánh tiếng” sẽ tái ngộ, Suboi có khả năng không trở lại ghế nóng ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm