Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 4 huấn luyện viên LK, Wowy, Karik, Binz và 2 giám khảo Rhymastic, JustaTee vô cùng hào hứng khi bước vào trường quay "Rap Việt" mùa 2.

Tham gia Rap Việt mùa 2, Wowy tràn đầy năng lượng và vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. Nam HLV hồ hởi chia sẻ cảm xúc của mình: “Sau thời gian dài nghỉ ngơi, khi được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích. Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc, gặp lại các anh em đồng nghiệp và các thí sinh. Đối với Wowy đây là điều hạnh phúc và không có điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này”.

Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 1

"Lão đại" Wowy hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trang phục độc lạ.

Dù phải chờ đợi một thời gian dài để quay trở lại chương trình với vai trò giám khảo nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến Rhymastic. Nam rapper cho biết: “Ban đầu mình nghĩ là nghỉ thời gian dài như vậy khi quay lại sẽ có hụt hẫng nhẹ, nhưng khi vừa đặt chân vào trường quay thì cảm giác ấy ngay lập tức tan biến."

Với JustaTee, anh lại bị thu hút bởi tạo hình mới của MC Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2, anh cho biết: “Thật ra ai cũng có một chút thay đổi nhỏ, ví dụ như anh Trấn Thành có thêm bộ râu, nhìn anh ấy đứng trên sân khấu có điệu bộ, phong thái hoàn toàn khác…”

Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 2
Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 3

Cùng ngồi "ghế nóng" với JustaTee, Rhymastic gây ấn tượng với khán giả trong vai trò giám khảo.

Với Karik, bản thân anh chàng cũng không thể cưỡng lại sức nóng của trường quay Rap Việt mùa 2 trong ngày trở lại: “Theo nhận định của Karik, không khí mùa 2 rất sôi nổi và thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Bởi vì, mùa 1 đã đạt rất nhiều thành công, thậm chí là vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, cho nên điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả mọi người.”

Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 4

Có vẻ như Karik đã có những giờ luyện tập rất chăm chỉ trong suốt thời gian chờ đợi Rap Việt ghi hình.

Dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK vô cùng ấn tượng với không khí của chương trình: “Bản thân LK đã theo dõi Rap Việt mùa 1 và cảm thấy không khí trường quay khá giống trên truyền hình, âm thanh và bối cảnh cũng rất tuyệt.”.

Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 5

Khác với suy nghĩ mọi người về một LK trầm tính, tạo hình của nam HLV trong Rap Việt mùa 2 sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tận dụng khoảng thời gian chờ đợi, HLV Binz đã tự trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh. Bên cạnh đó, Binz còn vô tình phát hiện ra người có ngoại hình thay đổi nhiều nhất của mùa 2 chính là Karik. Chủ nhân của hit Bigcityboi cũng phát hiện ra sự thay đổi của HLV Karik và cho rằng đó là do... tập thể dục.

Rap Việt mùa 2: Wowy nổi bật với "tóc gáo dừa", Binz phát hiện Karik có sự khác biệt ảnh 6

Binz hứa hẹn sẽ hỗ trợ các thí sinh một cách tốt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm