Rap Việt: SpaceSpeaker đăng ảnh chụp cùng team Binz, phải chăng lại sắp có “siêu phẩm”?

HHT - Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức của "đế chế" SpaceSpeaker bất ngờ đăng ảnh chụp cùng các rapper trẻ team Binz khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".
Kết thúc Rap Việt, team Huấn luyện viên Binz có lẽ để lại nhiều ấn tượng lẫn nuối tiếc khi những tên tuổi nổi bật như 16 Typh, Hành Or phải rời cuộc chơi khá sớm hay Thành Draw, Gonzo vuột mất giải Quán quân.
Thế nhưng, người hâm mộ có thể sẽ sớm gặp lại các rapper team Binz khi mới đây, tài khoản Instagram nhà SpaceSpeaker - "nhà chung" của Huấn luyện viên Binz và Giám đốc âm nhạc Touliver bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với các thành viên team Binz như Hành Or, 16 Typh và Thành Draw. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Cường Seven lại càng khiến dân tình trông ngóng một dự án âm nhạc nào đó "chuẩn chỉnh" nhà SpaceSpeaker sẽ được "trình làng" sắp tới.
Rap Việt: SpaceSpeaker đăng ảnh chụp cùng team Binz, phải chăng lại sắp có “siêu phẩm”? ảnh 1 Hình ảnh mới nhất trên Instagram của SpaceSpeaker với sự xuất hiện của các thành viên team Binz

SpaceSpeaker có thể xem là một "đế chế" của âm nhạc điện tử/ Rap/ Hip-Hop khi quy tụ dàn producer, rapper, ca sĩ có tiếng: Touliver, Rhymastic, JustaTee, SLim V, Cường Seven, Binz, Soobin Hoàng Sơn, Kimmese, Tín Lê, Ứng Duy Kiên, Triple D. Các sản phẩm của các nghệ sĩ nhà SpaceSpeaker mang chất nhạc hiện đại, bắt tai và tạo nên những hiệu ứng lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Có thể kể đến những bản hit như Big City Boi, Yêu 5, Ngày Mai, Everyday,...

Chính vì thế, sự kết hợp của SpaceSpeaker cùng các nam rapper trẻ tài năng với những dấu ấn riêng ở đấu trường Rap Việt khiến người hâm mộ trông đợi vào một sản phẩm âm nhạc đẳng cấp, hiện đại và đầy ắp năng lượng tươi mới. 

Rap Việt: SpaceSpeaker đăng ảnh chụp cùng team Binz, phải chăng lại sắp có “siêu phẩm”? ảnh 2 Các thành viên SpaceSpeaker trong bộ ảnh mới nhất kỉ niệm 9 năm "gây bão" làng nhạc Việt
Rap Việt: SpaceSpeaker đăng ảnh chụp cùng team Binz, phải chăng lại sắp có “siêu phẩm”? ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm