Rap Việt tập 12: Thắng áp đảo trước dàn thí sinh 4 chọn, Blacka mạnh mẽ bước vào Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảng B của Obito, Coldzy, Blacka, T.C đã khép lại với những trận tranh tài nghẹt thở. Cuối cùng, người vào Chung kết "Rap Việt" mùa 2 chính thức gọi tên Blacka.

Tập 11 khép lại với chiến thắng của B-Wine tại bảng A và màn trình diễn của Blacka - team Wowy, Coldzy - team Karik. Hai cái tên tiếp theo tiếp tục thi tài trong tập 12 là Obito - nhà Binz và T.C - nhà Rhymastic.

Với chủ đề Trong Nhà Ngoài Phố, bản rap Vẫn Là Trai Tốt của Obito khiến khán giả khá ấn tượng. Giai điệu, ca từ, cách đi melody của chàng học trò Binz đều được các HLV và giám khảo đánh giá cao.

Rap Việt tập 12: Thắng áp đảo trước dàn thí sinh 4 chọn, Blacka mạnh mẽ bước vào Chung kết ảnh 1

Nhờ sáng tạo cùng "chất" riêng, màn trình diễn của Obito được đánh giá khá cao.

Đại diện cho team Rhymastic - chàng rapper đến từ Thủ đô Hà Nội đã có màn trình diễn bùng nổ tại vòng Bứt Phá. Trước phong cách và lối kể chuyện của T.C trong bản rap T.C Ngoan, giám khảo JustaTee cho rằng đây là bài hát mà cậu làm khác biệt và tốt nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Rap Việt tập 12: Thắng áp đảo trước dàn thí sinh 4 chọn, Blacka mạnh mẽ bước vào Chung kết ảnh 2

T.C Ngoan của T.C khiến HLV Binz đứng lên vỗ tay liên hồi.

Bảng B của Obito, Coldzy, Blacka, T.C khép lại với những trận tranh tài gay cấn. Sau cùng, kết quả bình chọn chung cuộc với 2 thí sinh 1 chọn, 1 thí sinh 4 chọn và người vào chung kết Rap Việt mùa 2 đã chính thức gọi tên Blacka.

Tại bảng C, ca khúc Tầng Tầng Lớp Love của Vsoul đã khiến giám khảo LK, JustaTee liên tục reo hò vì thích thú. Sau đó, thí sinh nữ của team Wowy - J Jade đã cho ra đời bản rap Trăng Mật Trên Mặt Trăng khá bắt tai.

Rap Việt tập 12: Thắng áp đảo trước dàn thí sinh 4 chọn, Blacka mạnh mẽ bước vào Chung kết ảnh 3

Vsoul, J Jade đều có màn trình diễn ấn tượng tại bảng C - vòng Bứt Phá.

Ở vòng đấu này, Freaky lại có màn thể hiện sâu lắng với bài rap mang tên Sân Khấu Lầm Tưởng. Cuối cùng, giai điệu bản rap Shanvillahao đầy cuốn hút và thời thượng của Shanhao đã làm cho mọi người đều phải nhún nhảy theo.

Kết quả bình chọn có 2 người mỗi người nhận 1 phiếu và và 1 thí sinh nhận được 4 phiếu. Sau cùng, người giành chiến thắng bản C là Vsoul từ team Rhymastic. Khép lại tập 12, ngoài B-Wine, team Rhymastic đã có thêm một thành viên là Vsoul bước vào Chung kết.

Sau khi tập 12 kết thúc, khả năng huấn luyện của Binz một lần nữa khiến netizen hoài nghi. Trong các hội nhóm về Rap, nhiều rap-fan không khỏi tiếc nuối lẫn bức xúc khi BigCityBoi liên tục đánh mất thí sinh Nón Vàng: Từ "thầy Bảy" và hiện tại là Obito.

Rap Việt tập 12: Thắng áp đảo trước dàn thí sinh 4 chọn, Blacka mạnh mẽ bước vào Chung kết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm