“Rap Việt” tung bản rap mở màn do "bộ 6 quyền lực" hòa giọng, dân tình bỗng gọi tên Suboi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng rap fan lại được dịp xôn xao khi chương trình "Rap Việt" nhá hàng tiết mục mở màn của bộ 6 quyền lực: LK - Wowy - Karik - Binz - Rhymastic và JustaTee.

Chỉ còn ít ngày nữa, Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng. Mới đây, cộng đồng rap fan lại được dịp xôn xao khi Rap Việt "nhá hàng" tiết mục mở màn của bộ 6 quyền lực: LK - Wowy - Karik - Binz - Rhymastic và JustaTee.

Dù chỉ là một đoạn nhỏ nhưng nhiều người đều cho rằng, đây chắc chắn là áp lực rất lớn cho Touliver và ê-kíp chương trình khi phải sáng tác lại một "con beat" và lyric mới.

Trong bản cypher mới này, các vị HLV và BGK vẫn giữ được chất riêng và phát huy sở trường rap của bản thân. Khác với mùa đầu tiên, Wowy trở nên hài hước hơn hẳn với quả "đầu nấm", nhưng cách rap của "lão đại" vẫn đậm chất đời. Karik vẫn giữ được sự ngông nghênh và phong cách thời trang cá tính. Sự xuất hiện của HLV thay thế Suboi - rapper LK được đánh giá khá "cool ngầu" và quyền lực. Trong khi đó, Binz đúng chuẩn "bad boy" với flow rap chậm rãi nhưng "đắt xắt ra miếng". Giám khảo Rhymastic thâm thúy và JustaTee "phiêu" cùng melody cực bay bổng.

“Rap Việt” tung bản rap mở màn do "bộ 6 quyền lực" hòa giọng, dân tình bỗng gọi tên Suboi ảnh 1
“Rap Việt” tung bản rap mở màn do "bộ 6 quyền lực" hòa giọng, dân tình bỗng gọi tên Suboi ảnh 2

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức và nhiều lời khen dành cho tiết mục mở màn đầy mới mẻ của bộ 6 quyền lực. Tuy nhiên, không ít netizen lại cho rằng, bản cypher này khá "khô cứng", thiếu một chút "nữ tính" của mùa 1 - điều mà "Nữ hoàng rap Việt" Suboi đã thể hiện tốt.

Bên cạnh đó, phần rap "lả lướt" của Suboi trong bản rap mở màn với lyric "Bật luôn công tắc gật đầu" cũng từng viral mạng xã hội. Có lẽ vì thế nhiều người đã ngay lập tức gọi tên Suboi và verse Rap "huyền thoại" của nữ rapper: "Vẫn nhớ câu "bật luôn công tắc gật đầu" quá dù bài này vẫn chất", "Phải đi nghe lại mùa 1 có chị Su", "Bài này 'cháy' nhưng không cuốn như năm ngoái nhỉ",...

Bên cạnh đó, phần beat nhạc dồn dập và được xử lý bằng nhiều hiệu ứng âm thanh phức tạp, khiến tổng thể bản rap mở màn tuy "xập xình" nhưng lại thiếu một chút điểm nhấn.

“Rap Việt” tung bản rap mở màn do "bộ 6 quyền lực" hòa giọng, dân tình bỗng gọi tên Suboi ảnh 3

Nhiều người nhớ Suboi và verse rap cực "lả lướt" của Nữ hoàng làng Rap.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm