“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap

HHT - Tập 4 Rap Việt tiếp tục chào đón loạt tiết mục siêu chất của dàn thí sinh luôn sẵn sàng bung hết chất mình để theo đuổi đam mê.

Với sự khiêm tốn và chân thành, chàng beatboxer Duy Andy đã khiến bộ 6 quyền lực “đổ gục” ngay từ màn chia sẻ đầy tâm tư. Chàng trai sinh năm 1998 chia sẻ lý do chuyển hướng từ beatbox sang rap: “Em có rất nhiều suy nghĩ, nhưng trước giờ vì em là một beatboxer nên em không truyền tải được nội dung cho khán giả. Họ chỉ nghe beat thôi, họ không thể hiểu được ý nghĩa nội dung em muốn truyền tải nên em muốn thử sức mình với rap và mong mọi người hiểu được tiếng lòng của mình”.

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 1 Duy Andy

Nghe đến đây, Wowy đã đạp cần chọn khiến Trấn Thành và bộ 6 quyền lực "hoảng hốt". Gác lại phần giao lưu, Duy Andy mang đến bản rap Hành Trình Đến Rap dựa trên ca khúc gốc Lalala. Không chỉ cả 4 HLV bị hút vào ca khúc mà ngay cả khán giả cũng day dứt với giai điệu quá đỗi chill của chàng beatboxer, cùng lối viết lyric siêu ấn tượng chứa đựng tâm tư nhưng đọng lại trong người nghe từng câu, từng chữ.

Theo Rhymastic thì 2 ứng cử viên sáng giá nhất sẽ là Suboi và Wowy vì 2 người “đặt gạch” đầu tiên. Chốt đơn, BGK đã đưa ra lựa chọn cho Duy Andy về đội Wowy. Đang mải mê ăn mừng chiến thắng, Karik bất ngờ tung “Nón Vàng” quyết lấy thí sinh từ tay Wowy cho bằng được.

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 2 HLV Karik chính thức giành được Duy Andy với tuyệt chiêu tung Nón Vàng

Không những gây bất ngờ bằng sự xuất hiện, Phạm Hoàng Hải - rapname 16 Typh thể hiện bản rap Khói Thuốc trên nền beat bản hit của Bích Phương - Anh BHút Thuốc Chưa. Với lối rap cực chất, 16 Typh đã chinh phục ngay Binz sau vài câu rap đầu tiên. Và lần lượt Suboi, Karik cũng “đổ rạp” vì flow nhạc của cậu.

Mâu thuẫn xảy ra khi Rhymastic muốn 16 Typh về đội Suboi, còn JustaTee lại muốn cậu về đội Binz. Sau đó, Rhymastic bất ngờ đổi ý chọn 16 Typh về đội Karik. Cuối cùng, chàng rapper 16 Typh đã chọn đầu quân team Binz.

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 3 16 Typh
“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 4

16 Typh về với team HLV Binz

Chàng rapper giàu năng lượng và sức trẻ Đỗ Hoàng Duy - rapname Tony D dùng ca khúc nhạc Trịnh - Tôi Là Ai cho phần thi của mình. Đền đáp cho tinh thần không ngại mạo hiểm, Tony D được Wowy đạp cần chọn đầu tiên, theo ngay sau đó là Suboi. Tình huống khó ngờ tiếp tục nổ ra trên sân khấu khi Wowy nhảy sang đạp cần chọn của Karik, còn Suboi thì đạp cần của Binz. Sau tất cả, Tony D thuộc về team của Wowy.   

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 5 Tony D

Dù có đôi chút rụt rè trên sân khấu ở màn giới thiệu nhưng Vũ Trường Giang - Rapname Gill đã tạo nên khi trình diễn bản hit Vẫy Tay Chào Hôm Qua dựa trên ca khúc gốc Tôi Còn Sống của Tiên Tiên. Gill đã chinh phục thành công Karik và Suboi. Cuối cùng, giám khảo Rhymastic đã đưa Gill về đội Karik.

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 6 Cái bắt tay "chốt đơn" của HLV Karik và Gill

Kết thúc tập 4, Wowy có thêm chiến binh Tony D nâng tổng số thành viên team lên 4 người, Karik kết nạp thêm 2 thành viên mới là Duy Andy và Gill giúp đội anh có tổng số 5 người. Team Binz sau khi có thêm 16 Typh anh cũng chốt đơn team đạt 5 người. HLV Suboi vẫn thận trọng giữ nguyên số lượng.

“Rap Việt” xuất hiện chàng beatboxer được HLV Wowy đạp cần chọn ngay dù chưa rap ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm