Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“

HHT - B Ray vừa cho ra mắt MV "Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ" kết hợp cùng giọng ca Hoàng Yến Chibi.

Trong MV Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ, B Ray khiến các fan phấn khích khi mời những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Đạt G, Du Uyên, Masew, An Vy tham gia. Phần hình ảnh MV được thực hiện trên một chuyến tàu lượn ở một khu vui chơi giải trí. B Ray cùng nữ chính An Vy ngồi ở hàng ghế đầu, cùng các khách mời tham gia trò chơi vừa mạo hiểm vừa thú vị. 

Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“ ảnh 1 Poster MV Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ

Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ là ca khúc rất được khán giả yêu thích nằm trong album Loser2Lover được B Ray phát hành vào dịp Valentine 2020. Vì bản thân và người nghe đều dành nhiều tình cảm cho ca khúc nên B Ray quyết định cùng ê-kíp thực hiện MV để gửi tặng người hâm mộ nhân dịp chuyển giao năm mới.

Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“ ảnh 2 B Ray và An Vy
Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“ ảnh 3

DJ - Producer Masew (trái) cũng xuất hiện trong MV

Theo như B Ray chia sẻ, nội dung trong MV Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ truyền tải thông điệp tích cực cho mọi người trong những ngày cuối cùng cần vượt qua những nỗi sợ hãi trong cuộc sống để từng bước hoàn thiện mình hơn. Với MV này, nam rapper muốn đây sẽ là sản phẩm kỉ niệm chặn đường sự nghiệp của mình nên đã mời những người bạn thân thiết như Masew, Du Uyên, Masew, An Vy... tham gia.

Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“ ảnh 4 Bộ đôi Đạt G - Du Uyên
Rapper B Ray rủ dàn cameo siêu xịn chơi tàu lượn trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ“ ảnh 5

Đạt G và B Ray tại hậu trường quay MV

Đây cũng là MV kết lại một năm hoạt động sôi nổi, tích cực của B Ray với các sản phẩm âm nhạc như Album Loser2Lover, MV Do For Love (kết hợp với AMEE), MV Đừng Tin Her và gần đây nhất là Thương Anh. Sau MV Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ, B Ray hứa hẹn trở lại trong năm 2021 với nhiều sản phẩm chất lượng, chỉn chu để gửi tặng người hâm mộ. 

 
MV Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm