Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh

Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh
HHT - Rapper Basick sẽ đồng hành cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh để thực hiện hai chuyến trải nghiệm tại Quảng Bình và thành phố Hồ Chí Minh về đêm.

Sáng nay (17/4), Ban tổ chức dự án Việt Nam tươi đẹp đã có buổi họp báo với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, rapper Basick đến từ Hàn Quốc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hoàng Duy, MC Quỳnh Chi... nhằm chia sẻ những kế hoạch sắp tới của chương trình.

Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 1
Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 2
Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 3
Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 4

Việt Nam tươi đẹp là một show truyền hình thực tế kể về những chuyến đi trải nghiệm đến những vùng đất mới hoặc trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương của các nghệ sĩ. Và trong tháng 4 tới đây, Việt Nam tươi đẹp sẽ lần đầu tiên đón một nghệ sỹ Hàn Quốc - Rapper Basick cùng đồng hành để thực hiện hai chuyến trải nghiệm tại Quảng Bình (với ca sĩ Hồ Ngọc Hà) và thành phố Hồ Chí Minh (cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh) về đêm. Dự kiến chuyến hành trình của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước ThịnhBasick sẽ được phát sóng trên cả Đài truyền hình TP.HCM và một vài kênh truyền hình tại Hàn Quốc.

Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 5

Bên cạnh đó, dự án Việt Nam tươi đẹp cũng sẽ ra mắt MV cùng tên với sự góp giọng của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Quốc Thiên, Ái Phương. Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của hơn 40 văn nghệ sĩ và sẽ được giới thiệu rộng rãi trên nhiều đài truyền hình khắp cả nước vào ngày 25/4 tới.

Rapper Basick qua Việt Nam quay show cùng Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh ảnh 6

Từ 1/5 đến 30/7/2017, Ban tổ chức chương trình cũng sẽ phát động cuộc thi sáng tác ảnh về Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Việt Nam. Buổi triển lãm dự kiến sẽ được tổ chức và công bố giải tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.