Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi

HHT - Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Rap Việt, Big Daddy lần đầu lên tiếng thể hiện quan điểm về chương trình Rap Kids đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Rời ghế giám khảo chương trình King Of Rap, Big Daddy trở lại góp mặt trong Đấu Trường Đường Phố - chương trình thể thao đường phố và võ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, Big Daddy đã có những chia sẻ sau hậu trường về chương trình rap dành cho trẻ em gây nhiều tranh cãi thời gian qua.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 1 Big Daddy tại chương trình Đấu Trường Đường Phố

Những ngày đầu theo đuổi nhạc Rap, Big Daddy cũng nhận về nhiều định kiến từ chính gia đình và những người xung quanh. Đó là lý do anh luôn khuyến khích các bạn hãy tự tin tỏa sáng, vì khó khăn luôn chỉ là những ngòi nổ giúp bạn bùng cháy, phát triển mạnh mẽ hơn.

“Những định kiến cũng chỉ là những khó khăn ban đầu, là bước đệm cho mình phấn đấu đến được ngày hôm nay. May mắn là hiện tại, xã hội đã có cái nhìn cởi mở hơn, nhiều chương trình dành riêng cho Rap, thể thao đường phố và võ thuật được tổ chức làm cho cộng đồng các bạn trẻ càng trở nên sôi động và tự tin phát triển hơn. Văn hóa đường phố đang ngày một được trân trọng và có cái nhìn thiện cảm hơn từ cộng đồng” - nam rapper chia sẻ.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 2

Big Daddy đánh giá cao về sự thành công của hai chương trình về rap gần đây. Theo anh, đó là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển của thể loại rap. Tuy nhiên, giữa thời điểm nhạc Rap đang lên ngôi, sự xuất hiện của Rap Kids - chương trình Rap/ Hip-Hop dành cho trẻ em lại nhận nhiều ý kiến tiêu cực vì bị cho là đi ngược lại giá trị của cộng đồng Underground.

“Chúng ta không nên quá hà khắc với vấn đề của Rap Kids. Rap Kids bị nhận về nhiều ý kiến tiêu cực như vậy, theo tôi một phần là do Ban tổ chức chưa có sự chuẩn bị chỉn chu, chuyên nghiệp. Việc có một chương trình Rap cho trẻ em tôi thấy không có gì sai cả, quan trọng là cách chương trình đưa ra vấn đề và giải quyết nó như thế nào, cũng như nội dung phải phù hợp với đúng độ tuổi.” - Big Daddy nói.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 3

Big Daddy giao lưu cùng hai đội chơi tại Đấu Trường Đường Phố

Ngoài đam mê với rap, Big Daddy cũng rất quan tâm đến các môn thể thao đường phố và võ thuật, điển hình như skateboarding. Nhận được lời mời tham gia Đấu Trường Đường Phố, Big Daddy khá hào hứng khi gặp các bạn thí sinh skateboarding tài năng. Trong hạng mục skateboarding, Big Daddy khá ấn tượng với hai cô nàng “ốc tiêu” nhưng cực chất từ hai đội thi We Moi, We Cat. Tuy là thành viên nữ duy nhất trong đội, nhưng cả hai đều thể hiện trình lướt ván điệu nghệ làm Big Daddy cũng phải thừa nhận mình đã trở thành fan boy của hai bạn.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 4
Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 5

We Cat và We Moi là hai nhóm skateboarding khá nổi bật trong cộng đồng thể thao đường phố. Quyết tâm giành vé vàng vào đêm Gala, cả hai đội đều chiến đấu rất máu lửa, vượt qua mọi thử thách. Nhỉnh hơn đối thủ về kỹ thuật trượt ván và sự kết hợp với đồng đội, We Cat chính thức nhận được cơ hội đi tiếp, đến gần hơn với ngôi vị Quán quân của Đấu Trường Đường Phố. 

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 6

Big Daddy cũng tiết lộ, sau King of Rap, anh sẽ nhanh chóng quay trở lại tiếp tục hoàn thiện những dự án sản xuất âm nhạc mới.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi ảnh 7
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm