Rapper Binz khoe ảnh gặp "chị Đẹp" Mỹ Tâm: sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác?

Rapper Binz khoe ảnh gặp "chị Đẹp" Mỹ Tâm: sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác?
HHT - Bức hình chụp chung của rapper Binz và nữ ca sĩ Mỹ Tâm hiện đang thu hút không ít sự tò mò và được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ.

Mới đây, nam rapper nổi tiếng Binz đã đăng tải bức hình chụp chung với "Chị Đẹp" Mỹ Tầm kèm theo dòng trạng thái trên Instagram cá nhân: "Mấy ông chờ điều gì? #Badboi X #Diva". Động thái "nhá hàng" của anh ngay lập tức khiến khán giả đứng ngồi không yên và đưa ra nhiều lời đồn đoán, rất có thể cả hai đang sắp sửa trình làng một dự án kết hợp chung trong thời gian sắp tới.

Rapper Binz khoe ảnh gặp "chị Đẹp" Mỹ Tâm: sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác? ảnh 1

Bức hình gây chú ý của rapper Binz.

Trước đó, vào tháng 6, Mỹ Tâm đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đậm chất thơ trên Fanpage của mình. Nội dung status của nữ ca sĩ khá đơn giản, chỉ bao gồm 4 câu: "Mình đã quen nhau bao lâu? Ranh giới bạn - yêu hiểu thế nào? Dường như rất gần mà rất lạ. Phải bao nhiêu giờ mới đủ cho ta?", kèm theo đó là dòng #timetoremember được các fan nghi ngờ có liên quan tới dự án trở lại của nữ ca sĩ sau thành công của album Tâm 9 vừa qua. 

Rapper Binz khoe ảnh gặp "chị Đẹp" Mỹ Tâm: sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác? ảnh 2

Hiện nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự kết hợp thú vị này nếu nó là sự thật. Bởi tính đến nay, Mỹ Tâm rất hiếm khi kết hợp các ca sĩ nhạc Rap (lần gần nhất là Karik), còn Binz lại là một rapper khá nổi tiếng của giới Underground và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Rapper Binz khoe ảnh gặp "chị Đẹp" Mỹ Tâm: sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác? ảnh 3

Khoảng thời gian gần đây sau khi trở về từ Mỹ, Binz liên tục có những sản phẩm âm nhạc chất lượng và thu hút được sự chú ý từ khán giả. Gần đây nhất, anh đã kết hợp cùng với "ông hoàng nhạc Việt" Mr. Đàm trong MV Hello, một dự án có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như Trấn Thành, Hương Giang,...

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm