Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch

Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch
HHT - Bất ngờ ra mắt “Ngày khác lạ” kết hợp cùng Giang Phạm và Triple D, rapper Đen khiến các fan bất ngờ và thích thú.

Không hé lộ trước, không đưa ra thông báo, rapper Đen cùng những người bạn của mình khiến người hâm mộ bất ngờ với những giai điệu mới mẻ, đầy phiêu lãng trong ca khúc mới Ngày khác lạ.

Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch ảnh 1

Bộ ba Đen - Triple D - Giang Phạm lần đầu chính thức hợp tác trong Ngày khác lạ, dành tặng cho cộng đồng biker và những người trẻ ưa dịch chuyển.

Triple D không còn là cái tên xa lạ với người yêu nhạc. Anh là thành viên đình đám của nhóm nhạc Underground nổi tiếng Hà Nội - SpaceSpeakers và đã khẳng định bản lĩnh riêng của mình trong nhiều vai trò: Nhạc sĩ, producer cho đến DJ. Có sở trường là dòng nhạc Electronic và Bass Music cùng kỹ thuật và style nhạc độc đáo của mình, lần hợp tác này của Triple D với Đen có thể nói là "sự kết hợp trong mơ" đối với fan ruột của cả hai nghệ sĩ.

Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch ảnh 2

Rapper Đen tâm sự, khi sáng tác Ngày khác lạ anh đã nghĩ tới những con đường đất gồ ghề bụi bặm, có thể là một cao nguyên nào đó, nơi có những ngày trong vắt, khiến con người hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận hơi thở của đất trời và cho phép mình có được những giây phút thanh thản, không âu lo suy nghĩ. 

Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch ảnh 3

Bản thân cũng là một người ưa trải nghiệm và chuyển động, Đen hy vọng những người trẻ luôn tìm được những điều thú vị mới trên mỗi hành trình thông qua ca khúc này.

Rapper Đen hợp tác với Triple D trong ca khúc mới dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch ảnh 4

Ca khúc cũng như lời Đen muốn nhắn gửi tới cộng đồng biker nói riêng và những người trẻ đam mê dịch chuyển tại Việt Nam nói chung rằng: “Chúng ta đi không phải để chứng tỏ điều gì cả, không phải để hơn thua với ai, chỉ đơn giản là cho thỏa thuê tâm hồn của chính bản thân. Chúc cho chúng ta luôn bình an trên mỗi cung đường”.

 Ngày khác lạ - Đen, Giang Phạm, Triple D.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm