Rapper đốt vở học sinh Amsterdam lại gây tranh cãi khi miệt thị Jisoo (BLACKPINK)

Rapper đốt vở học sinh Amsterdam lại gây tranh cãi khi miệt thị Jisoo (BLACKPINK)
HHT - Vụ việc của RichChoi khiến không chỉ cư dân mạng Việt Nam mà cả các fan quốc tế cũng phải bức xúc.

Tối 2/4, đoạn clip ghi lại phần thi của rapper RichChoi (tên thật là Lê Anh Đức) trong DissNeeLand - một chương trình về Rap/ Hip Hop của Việt Nam bất ngờ gây bão trên mạng xã hội.

Rapper đốt vở học sinh Amsterdam lại gây tranh cãi khi miệt thị Jisoo (BLACKPINK) ảnh 1
RichChoi

Trong màn trình diễn của mình, để hạ bệ đối thủ là một fan của BLACKPINKRichChoi đã sử dụng nhiều câu từ thô tục nói về thành viên Jisoo của nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Rapper đốt vở học sinh Amsterdam lại gây tranh cãi khi miệt thị Jisoo (BLACKPINK) ảnh 2

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, đoạn rap của RichChoi khiến không chỉ cư dân mạng Việt Nam mà cả các fan quốc tế cũng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người kêu gọi cộng đồng mạng cùng report đoạn clip và báo với YG Entertainment - công ty chủ quản của BLACKPINK về vụ việc. 

RichChoi không phải là một cái tên xa lạ. Vào đầu tháng 3, khi đến trường chuyên Hà Nội - Amsterdam quay MV, anh chàng này thừa nhận ê kíp của mình đã tự ý đốt sách vở của các bạn học sinh. Mặc dù bị ném đá, rapper 20 tuổi từ Hà Nội vẫn tỏ thái độ thách thức, xem việc đốt sách là hành động “hóa vàng” giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập. Lời giải thích phản cảm khiến RichChoi bị chỉ trích nặng nề.

Và có vẻ như RichChoi chưa rút ra bài học từ sự việc trước đó. Khi bị nhiều fan K-Pop yêu cầu xin lỗi, RichChoi giải thích mình sáng tác bài rap chỉ để "cho vui" và bản thân cũng rất thích BLACKPINK

Rapper đốt vở học sinh Amsterdam lại gây tranh cãi khi miệt thị Jisoo (BLACKPINK) ảnh 3

Cộng đồng fan BLACKPINK đang kêu gọi công chúng tẩy chay RichChoi cũng như lên tiếng bảo vệ danh tiếng của BLACKPINK bằng hashtag #ProtectJisoo #RespectJisoo #RespectBlackPink. Hiện tại, clip gây tranh cãi kể trên đã bị xóa khỏi YouTube. 

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm