Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh

Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh
HHT - Tối ngày 17/4, ca sĩ Suni Hạ Linh đã có buổi ghi hình cho một talkshow ở TP.HCM. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của khách mời đến từ Hàn Quốc - rapper Basick.

Tại buổi talkshow, Suni Hạ Linh đã có những giây phút chia sẻ về những kỉ niệm cũng như các dự định âm nhạc sắp tới, đồng thời không quên gửi đến những ca khúc quen thuộc của mình bao gồm cả nhạc Việt lẫn nhạc Hàn.

Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh ảnh 1

Rapper Basick - Quán quân chương trình Show Me The Money mùa 4 gây thích thú khi xuất hiện và góp giọng trong hai ca khúc Em đã biết Say Yes cùng Suni Hạ Linh. Phần lời rap của hai ca khúc được chính Basick viết lại dành riêng cho màn kết hợp lần này.

Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh ảnh 2
Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh ảnh 3

Tuy là lần đầu tiên song ca cùng nhau, nhưng Suni Basick vẫn kết hợp rất ăn ý. Cả hai cũng đã biết nhau từ trước đó khi Suni có dịp đến thăm công ty quản lý của Basick tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh chàng rapper người Hàn khi xem anh thể hiện trong cuộc thi Show Me The Money. Basick cũng cho biết, anh có theo dõi một số sản phẩm âm nhạc của Suni Hạ Linh và cảm thấy rất thích, đồng thời hi vọng cả hai sẽ có dịp kết hợp cùng nhau bằng một sản phẩm âm nhạc chính thức trong tương lai.

Rapper Hàn Quốc Basick "bắn rap" siêu chất ca khúc "Em đã biết" của Suni Hạ Linh ảnh 4

Thời gian tới, Suni Hạ Linh sẽ cho ra mắt single kế tiếp của mình với một bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn, được kì vọng sẽ đạt hiệu ứng mạnh như Em đã biết vào năm ngoái. Nữ ca sĩ cũng đang trong quá trình thực hiện mini album riêng để phát hành vào giữa năm nay. Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cũng sẽ lần đầu trổ tài diễn xuất trong một bộ phim ngắn cùng nam ca sĩ Isaac.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm