Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà

HHT - Đây là lần đầu tiên cặp đôi Karik và Tăng Thanh Hà hội ngộ chung một khung ảnh. Bức hình nhanh chóng trở thành để tài được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Karik và Tăng Thanh Hà đã có dịp gặp gỡ tại một sự kiện khai trương nhà hàng và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 1
Trong bức ảnh, Karik gây chú ý với khoảnh khắc hóa fanboy, tạo dáng đáng yêu khi đứng cạnh Tăng Thanh Hà. Nhiều khán giả bất ngờ vì sự thân thiện của Karik, người vốn được định hình là huấn luyện viên chất chơi, "cool ngầu" trên sân khấu Rap Việt. Sau khi tấm ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, netizen vô cùng khoái chí với độ "hot" của bức ảnh này.
Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 2 Karik ngày càng được nhiều khán giả biết đến hơn sau chương trình "Rap Việt".

Nếu như Karik sở hữu vẻ đẹp nam tính, khiến các fan nữ "điêu đứng" thì "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà cũng là một trong những gương mặt kiều diễm và có sức ảnh hưởng trong V-Biz, dù cô nàng đã "gác kiếm" ở ẩn từ lâu.

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 3

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 4

Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm