Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà

HHT - Đây là lần đầu tiên cặp đôi Karik và Tăng Thanh Hà hội ngộ chung một khung ảnh. Bức hình nhanh chóng trở thành để tài được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Karik và Tăng Thanh Hà đã có dịp gặp gỡ tại một sự kiện khai trương nhà hàng và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 1
Trong bức ảnh, Karik gây chú ý với khoảnh khắc hóa fanboy, tạo dáng đáng yêu khi đứng cạnh Tăng Thanh Hà. Nhiều khán giả bất ngờ vì sự thân thiện của Karik, người vốn được định hình là huấn luyện viên chất chơi, "cool ngầu" trên sân khấu Rap Việt. Sau khi tấm ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, netizen vô cùng khoái chí với độ "hot" của bức ảnh này.
Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 2 Karik ngày càng được nhiều khán giả biết đến hơn sau chương trình "Rap Việt".

Nếu như Karik sở hữu vẻ đẹp nam tính, khiến các fan nữ "điêu đứng" thì "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà cũng là một trong những gương mặt kiều diễm và có sức ảnh hưởng trong V-Biz, dù cô nàng đã "gác kiếm" ở ẩn từ lâu.

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 3

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà ảnh 4

Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.