Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rapper Khói cho biết mình đã yêu lại bạn gái Tường Vân (Shi) gần một năm nay, thông tin khiến fan của cặp đôi vô cùng vui mừng. 
Tối 22/3, rapper Khói bất ngờ cập nhật trạng thái đã đính hôn với Vũ Tường Vân (Shi). Chẳng cần ngôn tình như những cặp đôi khác, hành động đơn giản này cũng đủ để rapper Khói "khẳng định chủ quyền".
Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan ảnh 1 Nam rapper cập nhật trạng thái đã đính hôn với bạn gái.
Như vậy, sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi hứa hẹn có một "happy ending" như người hâm mộ mong chờ. Dưới phần bình luận, không ít sao Việt chúc mừng cặp "Khói - Mây". Đạt G vui mừng "Chuẩn bị có đám cưới" trong khi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bông đùa: "Sắp tốn một cây vàng. Lịch mình từ nay đến năm sau khá bận rộn chắc chỉ có thể gửi món quà tinh thần là lời chúc chân thành đến 2 em vĩnh kết đồng tâm". 
Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan ảnh 2 Những người bạn thân thiết của Khói vào chúc mừng.
Rapper Khói cho biết mình và bạn gái từng tính đến chuyện đính hôn vào năm 2016, nhưng sau đó lại chia tay. Trước sự bất ngờ của mọi người, Tường Vân cũng vui vẻ bình luận mình và Khói đã quay lại với nhau được gần 1 năm. 
Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan ảnh 3 Khói cầu hôn bạn gái vào đầu năm 2020.
Khói là một trong những rapper sở hữu lượng fan đông đảo, chủ nhân hit Tháng 7 Của Anh từng kết hợp với Orange trong ca khúc Chân Ái. Chuyện tình của Khói và bạn gái cũng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 
Tường Vân là fan của Khói, cô chăm chỉ "thả thính" thần tượng trong một thời gian dài và được nam rapper chú ý. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào đầu 2017 nhưng đến giữa 2018 lại quyết định "đường ai nấy đi". 
Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan ảnh 4 Chuyện tình của cả hai tốn nhiều "giấy mực" của báo chí.
Đầu năm 2020, Khói và Tường Vân tái hợp, sau đó đúng 1 tháng, Khói cầu hôn bạn gái thành công. Đến nay cặp đôi đã sẵn sàng để về chung nhà. 
Rapper Khói chính thức công khai đính hôn với bạn gái sau nhiều lần hợp tan ảnh 8 
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm