Rapper Lil Wuyn tuyên bố sốc về mục tiêu tại "Rap Việt", muốn về đội Karik hoặc Binz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bạn thân của 16 Typh - rapper Lil Wuyn đã có chia sẻ rất rõ ràng về các kế hoạch trong tương lai, đồng thời đặt quyết tâm cao tại đấu trường "Rap Việt" mùa 2.
Rapper Lil Wuyn tuyên bố sốc về mục tiêu tại "Rap Việt", muốn về đội Karik hoặc Binz ảnh 1

Lil Wuyn là rapper tài năng và có lượng fan đông đảo trong giới Underground.

Trong một talkshow trên YouTube, chủ nhân bản hit Pray đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh quá trình thực hiện MV Jump, cũng như một số dự định âm nhạc trong thời gian tới. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên thổ lộ với fan về mong muốn của mình tại Rap Việt mùa 2.

Nam rapper cho biết: “Tới với Rap Việt, Lil Wuyn không đặt nặng chuyện thứ hạng hay ngôi Quán quân. Mục đích của mình tại chương trình chỉ đơn giản là muốn đem âm nhạc của 95G tới gần hơn với khán giả để nhiều người hơn nữa biết và nhớ tới 95G là ai”.

Câu trả lời trên khiến các rap fan bất ngờ. Bởi lẽ, khác với một số rapper tham dự chương trình để "đổi đời" hoặc nổi tiếng, mục tiêu của Lil Wuyn mang tính tập thể hơn, khi anh muốn mang chất Rap thuần túy và tên tuổi của nhóm mình đến gần hơn với công chúng. Thậm chí, một số netizen còn khen ngợi anh chàng “Lil Wuyn quả là biết nghĩ cho anh em”, “Cậu thật đầy tinh thần Hip-Hop”.

Cũng trong buổi trò chuyện, thành viên của 95G còn tiết lộ về gu chọn HLV của mình tại cuộc thi. Nam rapper bày tỏ: “Nếu có thể, mình muốn về đội của anh Binz hoặc anh Karik. Bởi vì hai người HLV đó rất tốt với thí sinh”.

Rapper Lil Wuyn tuyên bố sốc về mục tiêu tại "Rap Việt", muốn về đội Karik hoặc Binz ảnh 2

Karik và Binz là hai HLV mà Lil Wuyn muốn được "thọ giáo".

Lil Wuyn là rapper của 95G (tổ đội Rap nổi tiếng ở Việt Nam). Bên cạnh vẻ ngoài “chất chơi”, anh chàng còn khiến các fan “mê mệt” vì tài biến hóa flow siêu hạng cùng lối viết lời lôi cuốn. Ngoài ra, giọng rap đặc biệt cũng là thứ tạo nên chất riêng của anh chàng.

Tại vòng Casting Rap Việt, Lil Wuyn là một trong những thí sinh thể hiện rất tốt phần thi của mình. Do đó, anh chàng đang được trông đợi sẽ là “nhân tố vàng”, tạo nên kì tích tại cuộc thi năm nay.

Rapper Lil Wuyn tuyên bố sốc về mục tiêu tại "Rap Việt", muốn về đội Karik hoặc Binz ảnh 3

Lil Wuyn tỏa sáng tại buổi casting Rap Việt.

Bên cạnh một số ca khúc đình đám như Pray, Don’t waste my time (kết hợp cùng Top16 Rap Việt 16 Typh)… sản phẩm mới nhất của Wuyn - Jump cũng đang hiện diện trên Tab thịnh hành của YouTube Việt Nam. Hiện tại, MV đang đứng vị trí thứ #34 sau 6 ngày ra mắt.

Rapper Lil Wuyn tuyên bố sốc về mục tiêu tại "Rap Việt", muốn về đội Karik hoặc Binz ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm