Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ

HHT - Chiều 6/10, buổi công bố Giải đấu Bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2020 và ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Người Hùng Sân Đấu - The Starting 5" đã diễn ra. 
Theo đó, không khai thác những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân đấu, Người Hùng Sân Đấu sẽ đưa khán giả đến với những gì thuộc về phía sau hào quang của các vận động viên bóng rổ, ban huấn luyện và cả những người thầm lặng dưới sân đấu.

Những câu chuyện lần đầu tiên được kể, những giọt mồ hôi hay sự đau đớn vì chấn thương, sự hi sinh khi rời xa gia đình để thi đấu... tất cả đều sẽ được truyền tải một cách chân thật và sống động nhất trong Người Hùng Sân Đấu.

Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 1 Rapper LK sẽ là "sứ giả kết nối" của "Người Hùng Sân Đấu"
Đảm nhận vai trò "sứ giả kết nối" của chương trình, rapper LK sẽ cùng 7 nghệ sĩ khác đồng hành với 7 đội bóng trong suốt hành trình để khai thác những câu chuyện thú vị của họ. Hiện tại, 7 nghệ sĩ này là ai vẫn đang còn là bí mật và sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, LK cho biết: "Cá nhân tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được một lời mời như vậy và theo tôi biết, trên thế giới có rất nhiều rapper rất thích bóng rổ và ngược lại. Trong phong cách ăn mặc và lối sống, rapper và vận động viên bóng rổ cũng có điều gì đó liên quan đến nhau nên tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội để trải nghiệm thêm với cuộc sống của những vận động viên bóng rổ tại Việt Nam”.

Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 2
Tại sự kiện lần này, OST cho chương trình Người Hùng Sân Đấu do rapper LK kết hợp cùng Kenji (nhóm P336) sáng tác và thể hiện cũng chính thức được ra mắt. Xuất hiện một mình trên sân khấu, Kenji vẫn cực "máu lửa" và tràn đầy năng lượng khi trình diễn bản rap sôi động. Ngay sau đó, LK cũng xuất hiện và gây bất ngờ cho nhiều người khi giới thiệu Kenji chỉ mới 15 tuổi, đang được chú ý khi tham gia một cuộc thi Rap.
Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 3 Kenj (P336) và rapper LK cùng nhau thể hiện OST của chương trình
Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 4

Quán quân "Vietnam Idol Kids" - Thiên Khôi cũng góp mặt tại buổi ra mắt chương trình

Về phần giải đấu VBA, năm nay, ban tổ chức gặp không ít khó khăn khi bối cảnh thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19. Do đó, thay vì có hành trình du đấu như mọi năm, 7 đội Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Saigon Heat, Hochiminh City Wings, Can Tho Catfish sẽ tập trung về TP.HCM trong mùa giải 2020 này.
Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 5

Chương trình truyền hình thực tế Người Hùng Sân Đấu sẽ phát sóng lúc 22h45 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 6/11/2020.

Rapper LK làm “sứ giả kết nối” cho chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng rổ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm