Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ?

HHT - Sau khi Tez (thí sinh "Rap Việt") công khai là một đôi với Pháo (thí sinh "King Of Rap"), thông tin Pháo là "người thứ 3" đã khuấy đảo cư dân mạng những ngày gần đây.

Theo đó, vào ngày 18/10 vừa qua, rapper Tez đã bày tỏ tình cảm với Pháo một cách công khai trên tài khoản Instagram cá nhân. Trước đó không lâu, cặp đôi từng bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật, tình cảm bên nhau.

Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 1

Tez công khai bày tỏ tình cảm dành cho Pháo trên tài khoản Instagram

Sau khi công khai một thời gian ngắn, cặp đôi rapper này phải đối mặt với một số vấn đề. Cụ thể, Diệu Nhi - bạn gái cũ của Tez “đăng đàn” ám chỉ Pháo là người thứ ba xen vào mối quan hệ của cả hai. Ngay lập tức, một số ý kiến chỉ trích nhắm vào Pháo, cho rằng Tez đã không chung thủy trong tình yêu. Ngày 20/10, Tez đã thực hiện buổi livestream để giãi bày sự thật, bảo vệ Pháo.

Theo Tez chia sẻ, anh và bạn gái cũ Diệu Nhi đã chấm dứt mối quan hệ từ 22/9. Nam rapper cho biết anh vẫn còn tình cảm với Nhi nên vẫn nhắn tin với cô nàng hằng ngày. Tuy nhiên, anh vẫn trao đổi với Nhi rằng mọi thay đổi về mối quan hệ (có quen lại hay không) sẽ hoãn lại sau khi anh kết thúc quá trình thi thố tại Rap Việt.

Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 2 Rapper Tez

Trong quá trình đó, Tez cho biết anh gặp Pháo với tư cách bạn bè và đồng nghiệp cùng làm việc trong một nhóm, tình cảm cũng bắt đầu nảy sinh. 5 ngày sau khi có tình cảm đặc biệt với nhau (27/9), anh và Pháo chính thức thành một đôi. Sau đó, Tez cũng dừng việc nhắn tin với người yêu cũ, đính chính với Nhi về việc chấm dứt mối quan hệ một cách dứt khoát. 

Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 3 Hiện tại, Pháo và Tez được dự đoán sẽ góp mặt trong ca khúc Tộc Ca phần 2 của streamer Độ Mixi

Vào ngày 6/10, người yêu cũ của Tez chính thức thông báo với người theo dõi về thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi". Ngay sau khi đoạn livestream được “tung lên”, Diệu Nhi cũng đăng status phản hồi rằng cô muốn kết thúc chuyện này.  

Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 4 Diệu Nhi xác nhận mối quan hệ giữa cô và Tez đã dừng lại 
Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 5 Chia sẻ của Diệu Nhi trên Instagram cá nhân
“Em nghĩ chuyện hôm nay nên dừng ở đây thôi ạ. Ai cũng có quyền được lựa chọn hạnh phúc của riêng mình. Chỉ là gieo yêu thương cho ai thì nên có trách nhiệm. Em vẫn sẽ ủng hộ anh Dương trong thời gian tới (tên thật của Tez), em mong mọi người cũng vậy và hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm trong thời gian qua.” - Diệu Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.
Hiện tại, sự việc đã tạm khép lại với những lời xác nhận, giải thích từ cả rapper Tez và bạn gái cũ. Một số rapper như Tlinh, Rich Choi, Gonzo cũng lên tiếng và đứng về phía cặp đôi Tez - Pháo.
Rapper Pháo có thật sự là “người thứ 3” chen vào mối tình của rapper Tez và người yêu cũ? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm