Rapper Pháo tư vấn "chuyện riêng tư" thế nào mà được netizen đồng loạt ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù mới chạm mốc 18 tuổi nhưng rapper Pháo đã có những suy nghĩ chín chắn, thậm chí tư vấn chuyện riêng tư "chuẩn đét" cho fan. 

Pháo (tên thật: Diệu Huyền) là một trong những rapper nữ hiếm hoi của V-Biz, dù mới chạm mốc 18 tuổi nhưng cô đã có lượng fan "khủng". Thí sinh nổi tiếng của King Of Rap mới đây đã thực hiện một màn Hỏi - Đáp nhỏ trên Instagram để gần gũi hơn với người hâm mộ.

Ngoài chia sẻ câu chuyện bản thân, Pháo còn giúp fan "gỡ rối" những chuyện tế nhị. Cụ thể khi một người hâm mộ hỏi có nên làm "chuyện ấy" khi được người yêu đề nghị dù bản thân không muốn. Cô nàng đã đáp trả thẳng thắn: "Thân thể của em, ngoài em và chỉ em ra thì không bất cứ thứ gì có thể đánh cược được em nhé. Nếu yêu nhau nhưng không tin tưởng đối hương, không tôn trọng cảm xúc cá nhân của mình thì nên cho next".

Rapper Pháo tư vấn "chuyện riêng tư" thế nào mà được netizen đồng loạt ủng hộ? ảnh 1

Màn "hỏi thẳng - đáp thật" của Pháo và fan.

Chia sẻ của nữ rapper 18 tuổi nhận được nhiều đồng tình từ netizen. Ai cũng cho rằng điều quan trọng nhất để có một mối quan hệ lâu dài là sự thấu hiểu, tôn trọng và đồng điệu giữa hai người.

Rapper Pháo tư vấn "chuyện riêng tư" thế nào mà được netizen đồng loạt ủng hộ? ảnh 2

Cô nàng sắc sảo và "trendy" ở tuổi 18.

Trước đây, Pháo từng dính vào thị phi do hẹn hò với Tez sau khi "học trò Wowy" chia tay bạn gái cũ đúng 5 ngày. Cụ thể ngày 20/10/2020, Tez bất ngờ đăng ảnh Pháo lên trang cá nhân và xác nhận đang hẹn hò cô nàng. Thời điểm này, nhiều người cho rằng nữ rapper sinh năm 2003 là "người thứ 3" làm rạn nứt tình cảm của Tez và người yêu. Tuy nhiên, nam thí sinh Rap Việt đã ra mặt, khẳng định sau khi chia tay bạn gái cũ và chắc chắn cả hai sẽ không quay lại mới hẹn hò với Pháo.

Rapper Pháo tư vấn "chuyện riêng tư" thế nào mà được netizen đồng loạt ủng hộ? ảnh 3

Pháo và bạn trai - rapper Tez.

Dù ít chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn bên nhau. Ngày 18/7 vừa rồi, Tez đăng ảnh đeo túi cho bạn gái và không quên "tag" cô vào bài viết của mình.

Rapper Pháo tư vấn "chuyện riêng tư" thế nào mà được netizen đồng loạt ủng hộ? ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm