Rapper Phúc Du hẹn bùng cháy cùng sinh viên Ngoại giao tại DAV Music Festival 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài ấp ủ, DAV Music Festival 2023 - Đại nhạc hội sinh viên Học viện Ngoại giao đã chính thức ra mắt lần đầu tiên, hứa hẹn trở thành chương trình đáng được đón chờ đối với các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

Chương trình DAV Music Festival 2023 được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao, với mục đích chắp cánh và lan tỏa tình yêu nghệ thuật, hiện thực hóa ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện mong muốn xây dựng không gian thư giãn, gắn kết bằng âm nhạc dành cho sinh viên Học viện Ngoại giao nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung sau thời gian dài học tập căng thẳng.

Chương trình DAV Music Festival 2023 diễn ra với 4 sự kiện chính: Vòng thi Tài năng “Khởi”; Minishow âm nhạc “Du”; Triển lãm tác phẩm nghệ thuật thị giác “Ngẫm”; Đêm Gala “Tỏa”.

Rapper Phúc Du hẹn bùng cháy cùng sinh viên Ngoại giao tại DAV Music Festival 2023 ảnh 1

Đêm Gala “Tỏa” là sự kiện chính và quan trọng nhất của DAV Music Festival 2023 - hứa hẹn bùng nổ với bữa tiệc âm nhạc quy mô lớn và hoành tráng chưa từng có tại Học viện Ngoại giao. Đêm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời âm nhạc, cùng với đó là cơ hội tỏa sáng của các tài năng xuất sắc nhất trong cuộc thi Tìm kiếm Tài năng của Học viện Ngoại giao.

Rapper Phúc Du hẹn bùng cháy cùng sinh viên Ngoại giao tại DAV Music Festival 2023 ảnh 2

Đặc biệt, đêm Gala “Tỏa” của DAV Music Festival 2023 có sự góp mặt của nam ca sĩ Phúc Du - gương mặt thân quen của các bạn trẻ đam mê Hip-Hop bởi tư duy âm nhạc độc đáo cùng lối chơi chữ hóm hỉnh.

Bên cạnh đó, nhiều gương mặt tài năng tại đêm Gala sẽ tiếp tục được hé lộ dần bởi BTC DAV Music Festival 2023 trong thời gian tới. Gala “Tỏa” hứa hẹn sẽ đem đến sự thăng hoa, tỏa sáng của tình yêu âm nhạc nói riêng, nghệ thuật nói chung trong trái tim các bạn trẻ.

Rapper Phúc Du hẹn bùng cháy cùng sinh viên Ngoại giao tại DAV Music Festival 2023 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?