Rapper Right “thả xích” dự án mới nhưng netizen lại réo tên K-ICM, chuyện gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rapper Right công bố những ca khúc nằm trong dự án âm nhạc mới sẽ "ra lò" ở thời gian tới, tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý chính là bài hát "K-ATM".

Cụ thể, trong loạt ca khúc chuẩn bị ra mắt của rapper Right từ đây đến tháng 5, có một ca khúc gây chú ý vì có vẻ như ngầm "cà khịa" trực tiếp producer K-ICM mang tên K-ATM.

K-ATM đã là biệt danh mà anti-fan gán ghép cho K-ICM sau loạt ồn ào khi Jack rời công ty hồi cuối năm 2019. Đây là một cách đùa tiêu cực của anti-fan, khi ghép nghệ danh của K-ICM với hình ảnh chiếc máy rút tiền (ATM) hàm ý chỉ trích. Anti-fan từ đó đã gọi K-ICM với biệt hiệu không mấy tích cực trên.

Rapper Right “thả xích” dự án mới nhưng netizen lại réo tên K-ICM, chuyện gì đây? ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng đây có thể là sự trùng hợp bất ngờ đến từ rapper Right. Bên cạnh đó, netizen bày tỏ ở góc độ là sản phẩm Hip-Hop nên khó lòng đặt các quy chuẩn thông thường của âm nhạc đại chúng lên ca khúc K-ATM này. Và chưa chắc nội dung ca khúc sẽ nói về producer K-ICM cộng sự cũ của Jack.

Rapper Right “thả xích” dự án mới nhưng netizen lại réo tên K-ICM, chuyện gì đây? ảnh 2

Dự án mới của rapper Right có sự kết hợp của nhiều gương mặt nổi bật như MaxBenderz, Hipz,... bao gồm những ca khúc: 24K, Em Tên Gì, Đêm NayK-ATM. 

Với dự án này, anh chàng sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng Á hậu Lona Kiều Loan. Nàng hậu không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong MV, cô nàng còn góp giọng cùng rapper Right trong ca khúc Đêm Nay. Sự kết hợp độc đáo của cả hai đang được khán giả mong chờ và dự đoán sẽ là màn "comeback" ấn tượng của cặp đôi sau cuộc thi King Of Rap.

Rapper Right “thả xích” dự án mới nhưng netizen lại réo tên K-ICM, chuyện gì đây? ảnh 3 Rapper Right và Á hậu Lona

Rapper Right “thả xích” dự án mới nhưng netizen lại réo tên K-ICM, chuyện gì đây? ảnh 4

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm