Rapper San E bị chỉ trích vì hành vi khiếm nhã đối với Irene và fan của Red Velvet

Rapper San E bị chỉ trích vì hành vi khiếm nhã đối với Irene và fan của Red Velvet
HHT - Hành vi có phần thân thiết quá đà của San E gây ra tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Rapper San E hiện đang nhận nhiều chỉ trích vì hành vi không thích hợp đối với Irene của Red Velvet.

Tại sự kiện gần đây là Ansan Friendship Super Show để kỷ niệm mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, San E, Irene của Red VelvetJackson của GOT7 có vai trò MC. Giữa chương trình, khi Irene đang vẫy tay chào fan, San E bỗng ôm vai Irene và tỏ thái độ trêu chọc các fan của cô. Irene đã bị giật mình bởi hành động bất ngờ này và tỏ ra ngượng ngùng.

Rapper San E bị chỉ trích vì hành vi khiếm nhã đối với Irene và fan của Red Velvet ảnh 1

Tiếp đó, San E chỉ tay vào Irene khi biểu diễn lời rap Sour Grapes: "Anh sẽ ngợi khen em, anh thừa nhận, em là mẫu người lý tưởng của anh. Nụ cười của em thật đẹp. Anh gần như phải chụp ngay lại khoảnh khắc ấy. Bọn đàn ông phải chạy đi gán nợ vì em. Mấy đứa theo đuôi em đều tốt xấu lẫn lộn..."

Các cư dân mạng cho rằng San E đã rất thô lỗ khi tán tỉnh Irene trên sân khấu chỉ để thu hút sự chú ý của đám đông, mặc cho hai người không quá thân thiết và Irene không hề thích điều này. Các fan nam của Red Velvet còn bày tỏ sự bức xúc khi bị ám chỉ là những kẻ điên cuồng theo đuổi. Một số khác lại cho rằng hành vi này không có gì quá đáng và San E không nhất thiết phải xin lỗi. Hiện tại, sự việc vẫn gây ra tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

TRANG TRẦN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.