Rapper Tiến Đạt nói gì khi liên tục bị Trấn Thành, Hari Won nhắc tên trên sóng truyền hình

HHT - Thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won đã đề cập tới Tiến Đạt trên các show truyền hình và chắc hẳn nam rapper không hề vui với việc này, chẳng thế mà cả hai vợ chồng Tiến Đạt đều đã lên tiếng.

Tháng 1/2016, khán giả sửng sốt khi nghe tin mối tình dài 9 năm giữa Tiến Đạt và Hari Won đã kết thúc. Thời điểm đó, cặp đôi này được mọi người vô cùng yêu thích nên ai cũng hẫng hụt. Vài tháng sau, Hari Won công khai hẹn hò Trấn Thành khiến hai người từng bị chỉ trích suốt một thời gian dài.

Rapper Tiến Đạt nói gì khi liên tục bị Trấn Thành, Hari Won nhắc tên trên sóng truyền hình ảnh 1 Tiến Đạt và Hari Won chia tay sau 9 năm hẹn hò

Nhiều năm qua đi, Hari Won - Trấn Thành giờ đã kết hôn và trở thành cặp đôi hạnh phúc, quyền lực của showbiz Việt. Còn Tiến Đạt cũng đã kết hôn, rời xa showbiz và sống bình yên bên vợ con. Khán giả cũng thôi không nhắc đến chuyện ba người của hơn 4 năm trước.

Thế nhưng, trong tập gần đây của chương trình Chị Em Chúng Mình, Hari Won đã khẳng định rằng Trấn Thành không phải người thứ ba, cô chia tay người cũ được nhiều tháng rồi mới đến với Trấn Thành. Tuy không nhắc tên người cũ nhưng ai cũng ngầm hiểu đây là Tiến Đạt.

Rapper Tiến Đạt nói gì khi liên tục bị Trấn Thành, Hari Won nhắc tên trên sóng truyền hình ảnh 2 Hari Won và Trấn Thành đã hơn một lần đề cập đến chuyện cũ

Trong hai tập liền của show Rap Việt, Trấn Thành đều gọi tên Tiến Đạt. Ngay tập 1, khi giới thiệu thí sinh Tiến Thành thì Trấn Thành đã hỏi "Bạn là bản mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?”. Sang tập 2, nam MC còn nhắc khéo "Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với một rapper có cái tên khá là nhạy cảm, Tiến Đạt". Khi gặp chàng trai Tiến Đạt, Trấn Thành còn hỏi thêm "Chào Tiến Đạt, anh không hi vọng em họ Đinh".

Những màn pha trò này khiến khán giả trong trường quay thích thú bật cười, nhưng cũng có người cho rằng Trấn Thành kém duyên khi đụng chạm đến người cũ của vợ. Bản thân rapper Tiến Đạt hẳn cũng không vui vẻ gì khi bị đào lại chuyện ngày xưa khi trên trang cá nhân cũng như fanpage, anh đều đăng tải bài viết sưu tầm có nội dung khá sâu sắc và ẩn ý.

Rapper Tiến Đạt nói gì khi liên tục bị Trấn Thành, Hari Won nhắc tên trên sóng truyền hình ảnh 3 Rapper Tiến Đạt hiện đang sống hạnh phúc bên vợ con và đã rút khỏi showbiz

Anh tự nhủ: “Cách tốt nhất để tâm con được bình yên, để cuộc sống bớt những muộn phiền, là hãy tập im lặng và tha thứ cho những điều không tốt của người khác”. Bài đăng cũng có đoạn “Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc”.

Tuy Tiến Đạt không nhắc cụ thể vấn đề gì nhưng cư dân mạng đều đoán rằng anh muốn nhắn gửi đến vợ chồng Trấn Thành, Hari Won rằng hãy để chuyện cũ được ngủ yên.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm