Rất cảm động khi Minhyun là người đầu tiên được nghe ca khúc mới của NU’EST W

Rất cảm động khi Minhyun là người đầu tiên được nghe ca khúc mới của NU’EST W
HHT - Minhyun vốn là một thành viên của nhóm NU’EST nhưng hiện giờ đang hoạt động cùng nhóm Wanna One. Nhưng bốn chàng trai còn lại của NU’EST vẫn luôn làm mọi cách để Minhyun như đang sát cánh cùng nhóm.

Sau thành công bất ngờ của show thực tế Produce 101, nhóm NU’EST đã tái xuất ngoạn mục. Vắng Minhyun, NU’EST tạm thời trở thành NU’EST W. Nhóm vừa phát hành mini album W, here với ca khúc chủ đề Where you at.

Rất cảm động khi Minhyun là người đầu tiên được nghe ca khúc mới của NU’EST W ảnh 1

Trong showcase giới thiệu album, JR kể rằng các chàng trai vẫn luôn liên lạc với Minhyun, trao đổi mọi thứ về album mới như thể Minhyun vẫn đang có mặt cùng nhóm. Khi có bản thu âm ca khúc, Minhyun là người đầu tiên được nghe.

JR tâm sự: “Minhyun đã khen bài hát nghe thật hay, và động viên rằng chúng tôi đã nỗ lực nhiều lắm rồi. Hiện giờ chỉ có 4 người nên chúng tôi đều cố gắng nhiều hơn bình thường, để có thể tự hào mang đến sản phẩm tốt nhất cho các bạn”.

Rất cảm động khi Minhyun là người đầu tiên được nghe ca khúc mới của NU’EST W ảnh 2

Baekho cũng kể thêm: “Chúng tôi đã cổ vũ nhau rất nhiều, để không còn thấy buồn bã hay thất vọng vì không được ở bên nhau. Chúng tôi luôn chờ ngày được đoàn tụ đủ 5 thành viên, nên không còn thấy buồn nữa”.

Theo như kế hoạch, Minhyun sẽ là thành viên của Wanna One trong vòng 18 tháng và sau đó, Minhyun sẽ trở lại với NU’EST.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.