Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này

HHT - Khi ghé thăm tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, netizen đã phát hiện một hành động hơi lạ có liên quan đến BLACKPINK.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được quan tâm. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà chia sẻ mình là fan của BLACKPINK nên cũng được cộng đồng BLINK Việt chú ý hơn. Khi vào trang Instagram của Đỗ Thị Hà, dễ thấy tân Hoa hậu là một BLINK chính hiệu khi nhấn nút theo dõi tài khoản chung của BLACKPINK cũng như theo dõi “nhà ảo” của Lisa, Rosé và Jennie.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 1 Nhìn Instagram của Đỗ Thị Hà là biết BLINK chính hiệu

Đến đây thì fan K-Pop bắt đầu nhận ra một sự lạ, đó là Đỗ Thị Hà không theo dõi nốt Jisoo. Đã theo dõi tới 3/4 thành viên BLACKPINK rồi, cớ sao nàng hậu lại bỏ qua chị cả của nhóm? Chi tiết này khiến một số BLINK không vui cho lắm, cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ thích BLACKPINK phiên bản ba thành viên mà thôi (?!).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 2 Nhiều người thắc mắc vì sao Đỗ Thị Hà không theo dõi Jisoo

Vào Instagram của Đỗ Thị Hà, không khó tìm thấy một số bình luận chê trách tân Hoa hậu, thắc mắc vì sao cô ngó lơ Jisoo. Cũng có người khuyên Đỗ Thị Hà nên bấm nút theo dõi luôn Jisoo cho đủ bộ, tránh bị xem là OT3 (những người chỉ ủng hộ BLACKPINK với đội hình ba người).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 3 Có netizen khuyên tân Hoa hậu nên theo dõi cho đủ 4 thành viên

Ngược lại, cộng đồng BLINK và netizen có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà, cho rằng cô theo dõi thành viên nào của BLACKPINK là lựa chọn cá nhân và chẳng nói lên điều gì, càng không nên vin vào đó để chỉ trích tân Hoa hậu. Đỗ Thị Hà chỉ nói mình là fan của BLACKPINK và việc theo dõi 4/5 tài khoản liên quan đến nhóm cũng cho thấy cô thật sự yêu thích nhóm nữ nhà YG rồi.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 4 Cũng có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà
Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư

HHT - Sáng nay, tin đồn một nam diễn viên đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Mọi nghi vấn đang đổ dồn về phía Kim Seon Ho, mỹ nam "Hometown Cha Cha Cha", khiến một thương hiệu bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.
Jeongyeon (TWICE) tăng cân nhưng được Knet khen dễ thương, ví như Elsa phiên bản mũm mĩm

Jeongyeon (TWICE) tăng cân nhưng được Knet khen dễ thương, ví như Elsa phiên bản mũm mĩm

HHT - Sau thời gian tạm ngưng hoạt động kể từ tháng 8, Jeongyeon đã trở lại trong đợt quảng bá single tiếng Anh đầu tay của TWICE "The Feels". Dường như quá trình điều trị phải sử dụng thuốc khiến cơ thể Jeongyeon tích nước và trở nên mũm mĩm hơn. Mừng vì nữ idol đã tái xuất nhưng fan cũng không ngừng lo lắng cho sức khỏe của Jeongyeon.
Rộ tin nam diễn viên Hàn bị tố ép bạn gái phá thai: Kim Seon Ho vướng vào vòng nghi vấn

Rộ tin nam diễn viên Hàn bị tố ép bạn gái phá thai: Kim Seon Ho vướng vào vòng nghi vấn

HHT - Hiện tại, danh tính của nam diễn viên đang vướng vào tin đồn liên quan đến bạn gái cũ vẫn chưa được xác nhận. Nhưng sáng nay 18/10, sau khi tờ Sports Kyunghang đưa tin đính kèm hình ảnh làm mờ được cho là của Kim Seon Ho, cư dân mạng đang đổ dồn nghi ngờ vào mỹ nam má lúm là nam diễn viên bị tin đồn này nhắc đến.