Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này

HHT - Khi ghé thăm tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, netizen đã phát hiện một hành động hơi lạ có liên quan đến BLACKPINK.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được quan tâm. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà chia sẻ mình là fan của BLACKPINK nên cũng được cộng đồng BLINK Việt chú ý hơn. Khi vào trang Instagram của Đỗ Thị Hà, dễ thấy tân Hoa hậu là một BLINK chính hiệu khi nhấn nút theo dõi tài khoản chung của BLACKPINK cũng như theo dõi “nhà ảo” của Lisa, Rosé và Jennie.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 1 Nhìn Instagram của Đỗ Thị Hà là biết BLINK chính hiệu

Đến đây thì fan K-Pop bắt đầu nhận ra một sự lạ, đó là Đỗ Thị Hà không theo dõi nốt Jisoo. Đã theo dõi tới 3/4 thành viên BLACKPINK rồi, cớ sao nàng hậu lại bỏ qua chị cả của nhóm? Chi tiết này khiến một số BLINK không vui cho lắm, cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ thích BLACKPINK phiên bản ba thành viên mà thôi (?!).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 2 Nhiều người thắc mắc vì sao Đỗ Thị Hà không theo dõi Jisoo

Vào Instagram của Đỗ Thị Hà, không khó tìm thấy một số bình luận chê trách tân Hoa hậu, thắc mắc vì sao cô ngó lơ Jisoo. Cũng có người khuyên Đỗ Thị Hà nên bấm nút theo dõi luôn Jisoo cho đủ bộ, tránh bị xem là OT3 (những người chỉ ủng hộ BLACKPINK với đội hình ba người).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 3 Có netizen khuyên tân Hoa hậu nên theo dõi cho đủ 4 thành viên

Ngược lại, cộng đồng BLINK và netizen có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà, cho rằng cô theo dõi thành viên nào của BLACKPINK là lựa chọn cá nhân và chẳng nói lên điều gì, càng không nên vin vào đó để chỉ trích tân Hoa hậu. Đỗ Thị Hà chỉ nói mình là fan của BLACKPINK và việc theo dõi 4/5 tài khoản liên quan đến nhóm cũng cho thấy cô thật sự yêu thích nhóm nữ nhà YG rồi.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 4 Cũng có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà
Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.