Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này

HHT - Khi ghé thăm tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, netizen đã phát hiện một hành động hơi lạ có liên quan đến BLACKPINK.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được quan tâm. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà chia sẻ mình là fan của BLACKPINK nên cũng được cộng đồng BLINK Việt chú ý hơn. Khi vào trang Instagram của Đỗ Thị Hà, dễ thấy tân Hoa hậu là một BLINK chính hiệu khi nhấn nút theo dõi tài khoản chung của BLACKPINK cũng như theo dõi “nhà ảo” của Lisa, Rosé và Jennie.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 1 Nhìn Instagram của Đỗ Thị Hà là biết BLINK chính hiệu

Đến đây thì fan K-Pop bắt đầu nhận ra một sự lạ, đó là Đỗ Thị Hà không theo dõi nốt Jisoo. Đã theo dõi tới 3/4 thành viên BLACKPINK rồi, cớ sao nàng hậu lại bỏ qua chị cả của nhóm? Chi tiết này khiến một số BLINK không vui cho lắm, cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ thích BLACKPINK phiên bản ba thành viên mà thôi (?!).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 2 Nhiều người thắc mắc vì sao Đỗ Thị Hà không theo dõi Jisoo

Vào Instagram của Đỗ Thị Hà, không khó tìm thấy một số bình luận chê trách tân Hoa hậu, thắc mắc vì sao cô ngó lơ Jisoo. Cũng có người khuyên Đỗ Thị Hà nên bấm nút theo dõi luôn Jisoo cho đủ bộ, tránh bị xem là OT3 (những người chỉ ủng hộ BLACKPINK với đội hình ba người).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 3 Có netizen khuyên tân Hoa hậu nên theo dõi cho đủ 4 thành viên

Ngược lại, cộng đồng BLINK và netizen có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà, cho rằng cô theo dõi thành viên nào của BLACKPINK là lựa chọn cá nhân và chẳng nói lên điều gì, càng không nên vin vào đó để chỉ trích tân Hoa hậu. Đỗ Thị Hà chỉ nói mình là fan của BLACKPINK và việc theo dõi 4/5 tài khoản liên quan đến nhóm cũng cho thấy cô thật sự yêu thích nhóm nữ nhà YG rồi.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 4 Cũng có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà
Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.